แม่แข ‘เคที เพอร์รี่’ เล่าเรื่องสุดฮา เคยแอบอ้างเป็น ‘Zooey Deschanel’ เพื่อเข้าผับ เพราะตอนนั้นไม่มีตังค์!!

By 23 ธันวาคม 2020บันเทิงเทศ

ใครจะไปคิดว่าครั้งหนึ่งคุณแม่แข ‘เคที เพอร์รี่’ จะเคยสวมรอยเป็นคนอื่นเพื่อเข้าผับมาก่อน!! แต่เธอก็เล่าให้ฟังว่าเคยทำอย่างนั้นจริงๆ ด้วยนะสิ…

 

ซ้ายแม่แข ขวา Zooey

 

เรื่องราวที่ว่านี้แม่แขได้เล่าในไลฟ์บนอินสตาแกรม ซึ่งเธอกับ Zooey Deschanel นักแสดงสาวคนสวยและนักร้องวง She & Him มาจอยร่วมกัน

เพื่อพูดคุยถึง MV เพลง Not The End of The World ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมา ซึ่งในเอ็มวีเพลงนั้น Zooey ถูกเอเลี่ยนลักพาตัวไปเพราะเข้าใจผิดว่าเธอคือแม่แข (สองคนหน้าคล้ายกันอย่างกับแกะ)

 

 

ระหว่างการพูดคุยแม่แขก็เล่าว่าครั้งหนึ่งเธอเคยแอบอ้างว่าเป็น Zooey เพื่อเข้าผับด้วยล่ะ

“ตอนฉันย้ายมา LA ใหม่ๆ น่าจะเมื่อ 18 ปีก่อนมั้ง ฉันเป็นใครก็ไม่รู้ส่วนเธอ (Zooey) ดังมว๊ากกตอนนั้น เหมือนกับว่า Zooey Deschanel เป็นคนขับเคลื่อนโลกนี้เลยล่ะ 

ตอนนั้นฉันถูกชมบ่อยมากๆ ว่าเหมือนกับเธออย่างกับแกะ แต่ฉันต้องขอสารภาพอะไรสักอย่างนะ

ตอนแรกๆ ที่ฉันมาถึง LA ฉันไปเที่ยวผับ แต่ฉันไม่มีเงินเลยแถมยังไม่มีชื่อเสียงไม่มีอะไรเลย บางครั้งฉันเคยต้องแกล้งทำเป็นเธอเพื่อที่จะเข้าไปในผับได้” แม่แขเล่า

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KATY PERRY (@katyperry)

 

ได้ยินอย่างนี้เป็นใครก็อึ้ง ทว่า Zooey บอกว่าเธอน่าจะพอรู้เรื่องนี้มาอยู่เนืองๆ เพราะเคยมีคนมาทักเธอว่าเห็นเธอที่งานปาร์ตี้ (ปกติเธอไม่ค่อยดื่มค่อยเที่ยว)

“ฉันรู้อยู่แล้ว เคยมีคนมาทักแบบ ‘ฉันเห็นคุณนะ’ แต่พูดก็พูดเถอะฉันเป็นเด็กดีนะยะ แต่ก็ไม่วายยังโดนทักแบบ ‘ฉันเห็นคุณ แถมยังสบตากับคุณอีกด้วย’ 

แล้วทุกๆ คนก็มาบอกกับฉันเกี่ยวกับเธอ (เคที) ว่า ‘ผู้หญิงคนนั้นไงเคทีน่ะ เธอเหมือนคุณเลย’ แล้วฉันก็แบบว่า ‘ใครคือเคทีหรอ’

แล้วพอฉันเจอเธอครั้งแรก ฉันก็โล่งใจหน่อยเพราะเธอดูสวยมว๊าก ฉันเลยรู้สึกแบบโอ้ว ขอบคุณพระเจ้า เธอสวยจังเลย” Zooey เล่าต่อ

 

 

ทั้งสองต่างก็หัวเราะให้แก่กัน แล้วเคทีก็ขอโทษขอโพย Zooey ยกใหญ่ที่แอบอ้างในตอนนั้นจนทำให้เดือดร้อนแบบนี้ ซึ่งตอนนี้ถ้าแม่แขจะเข้าผับก็คงไม่ต้องแอบอ้างใครอีกแล้วล่ะ

ก็ดังเปรี้ยงซะขนาดนี้อะเนอะ!!

 

ที่มา: ladible, people

Leave a Reply