ลูกสาว ‘เดอะร็อค’ ทำเส้นสปาเก็ตตี้เลอะเต็มบ้าน บอก ‘นางฟ้าสปาเก็ตตี้’ ทำ หลักฐานยังคามืออยู่เล้ย!!

เรื่องบางเรื่องการโทษฟ้าโทษสวรรค์ก็อาจจะทำให้รอดพ้นจากความผิดไปได้เหมือนกัน เหมือนกับที่หนูน้อย Tia ลูกสาวตัวน้อยของ The Rock ใช้ครั้งนี้!!

โพสต์ตลกๆ นี้ถูกโพสต์เมื่อวานนี้ โดยเป็นคลิปของคุณพ่อร่างยักษ์คุยกับหนูน้อย Tia เกี่ยวกับบ้านที่สกปรกจากฝีมือของใครก็ไม่รู้

 

 

เรื่องราวในคลิปเริ่มขึ้นเป็นภาพของเส้นสปาเก็ตตี้ (ยังไม่ต้ม) ถูกโยนไว้เกลื่อนเต็มพื้นบ้าน งานนี้คุณพ่อก็เลยเดินเข้าไปถามหนูน้อยที่ยืนกำเส้นสปาเก็ตตี้อยู่ตรงนั้น

คุณพ่อถามว่าใครเป็นคนทำบ้านเลอะเนี่ย แล้วเจ้าตัวดีก็ตอบกลับมาว่าไม่รู้ๆๆๆ คุณพ่อก็เลยถามว่านี่เป็นฝีมือของ ‘นางฟ้าสปาเก็ตตี้’ ใช่ไหม ปรากฏว่าคำตอบคือใช่!!

แล้วพอถามเด็กหญิง Tia ต่อว่าใครจะเป็นคนเก็บกวาดเนี่ย เธอก็ตอบกลับมาว่าไม่รู้อีกแล้ว คุณพ่อก็เลยบอกว่าต้องมั่นใจว่าชื่อขึ้นต้นด้วยตัว D ลงท้ายด้วยตัว Y แน่ๆ (Daddy)

แต่จังหวะซิทคอมอยู่ตรงนี้ หลังคุณพ่อพูดจบลงเส้นสปาเก็ตตี้ที่หนูน้อยถือไว้อยู่ก็ร่วงลงมาเต็มพื้น พร้อมกับคำพูดที่ว่า ‘นางฟ้าทำอีกแล้วง่ะ’ (จ้าาา)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย therock (@therock)

 

“ถ้าผมเจอ ‘นางฟ้าสปาเก็ตตี้’ ที่ทำบ้านเลอะนะ ผมจะตบให้ปีกหลุดเลย

เจ้าหนู Tia โยนความผิดให้นางฟ้าสปาเก็ตตี้ขณะที่เธอค่อยๆ ปล่อยให้สปาเก็ตตี้ร่วงลงพื้น แล้วพูดว่า ‘นางฟ้าทำอีกแล้ว’ ช่างเป็นประสบการณ์อะไรที่ผมรู้สึกสนุกที่สุดครั้งหนึ่งที่ผมเคยเจอมาเลย

นี่แหละลูกผม ยังคงใจเย็นแม้ในยามวิกฤติฮ่าๆ

#mrcleanupman (นายทำความสะอาด)” แคปชั่นตลกๆ ของคุณพ่อร่างใหญ่ใจดี

 

 

แล้วไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าในเวลาเพียงแค่วันเดียวมีคนกดเข้าดูคลิปนี้แล้วมากถึง 22 ล้านครั้ง

พร้อมกับคำชมความน่ารักของทั้งคุณพ่อและคุณลูกที่เข้ามาอย่างท่วมท้น แหมถ้าเป็นคนอื่นนี่ไม่อยากจะคิดภาพเล้ย ดีนะที่ลูกสาวคนสวยของพ่อ!!

 

ที่มา: therock, huffpost

Leave a Reply