‘ไมค์ ไทสัน’ คืนจอ เปิดศักยักษ์ชนยักษ์ปะทะ ‘เดอะ เมาเท่น’ จาก GOT ในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องใหม่!!

ในเรื่องการต่อยมวยก็คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อ ‘ไมค์ ไทสัน’ นักชักระดับตำนาน ทว่าดูเหมือนตอนนี้วงการมวยจะเอาเขาไม่อยู่ซะแล้ว ก็เลยขอมาจอยวงการภาพยนตร์ดูบ้าง

หลังจากเป็นคามิโอมาหลายต่อหลายเรื่อง (อย่างเช่น Hangover) ตอนนี้เขาก็มีภาพยนตร์ที่รับบทนำเองแล้ว โดยครั้งนี้จะมาฟาดปากกับ ‘เดอะ เมาเท่น’ นักแสดงร่างยักษ์จาก Game Of Thrones ด้วย!!

 

 

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า Desert Strike ซึ่งมีกำหนดจะปล่อยในสหรัฐฯ ภายในกลางปีนี้ และแน่นอนว่าถ้าดูจากชื่อเรื่องก็คงจะเดากันออกมาเป็นหนังแอ็คชั่นที่สู้กันในทะเลทรายแน่ๆ

อดีตแชมป์มวยโลกจะรับบทเป็น Rick อดีตนายทหารเก่าผู้มีจิตใจดีและคอยปกป้องกลุ่มผู้อพยพชาวอียิปต์ ในขณะที่ เดอะ เมาเท่นหรือนายฮาฟธอร์ ยูเลียส บียอร์นสัน จะรับบทเป็นทหารรับจ้างแสนชั่วร้ายชื่อว่า Frank

 

 

ในทริลเลอร์ของเรื่องนี้จะเริ่มต้นขึ้นด้วยฉากที่ Rick พากลุ่มผู้อพยพกำลังเดินทางไปที่ใดที่หนึ่ง จากนั้นก็มีเฮลิคอปเตอร์บินผ่านจนหลายคนตกใจ

“อย่ากลัวไปเลย ระเบิดยังอยู่ตั้งไกล พวกคุณจะปลอดภัยที่นี่” Rick พยายามพูดปลอบใจ แต่ไม่ทันไรต่อจากนั้นก็มีกลุ่มของ Frank เข้ามาแล้วใช้กำลังหวังจะพาตัวกลุ่มผู้อพยพไป

 

เดอะ เมาเท่น

 

เมื่อเห็นดังนั้นพ่อพระเอกของเราก็เลยพยายามจะโน้มน้าวให้ Frank ทำสิ่งที่ถูกต้องด้วยการบอกว่า “พวกนายไม่จำเป็นต้องทำอย่างนี้หรอก พวกเขาเป็นผู้บริสุทธิ์นะ” 

แล้วฉากแอ็คชั่นต่างๆ ก็ประดังประเดเข้ามา เราจะมีโอกาสได้เห็นไมค์ ไทสันในฉากต่อสู้ต่างๆ แถมยังใช้ปืนใช้ไม้อะไรอีกเพียบ…

 

 

สื่อต่างประเทศบอกว่าถึงแม้ว่านี่อาจจะไม่ใช่หนังระดับมาสเตอร์พีชอะไร แต่นี่อาจเป็นภาพยนตร์ที่น่าจะตรงกับที่หลายๆ คนคาดหวังไว้

นั่นคือเมื่อมีนักมวยกับนักชายแข็งแรงที่สุดในโลกมาเจอกัน ความสนุกอันมหึมาก็น่าจะถูกอัดแน่นเอาไว้

 

 

และแน่นอนว่าเป็นธรรมดาของภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น ขาดไม่ได้เลยกับฉากรถระเบิด การต่อสู้ที่กินเวลาหลายนาที ภาพของความตายต่างๆ และความพังพินาศตลอดทั้งเรื่อง

 

 

สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่าชีวิตของไมค์ไทสัน จะไม่ได้มีแต่การต่อยมวยอีกต่อไปแล้ว เพราะหลังจากคืนสังเวียนมาเขาก็ทำอะไรหลายต่อหลายอย่างพร้อมๆ กัน

ทั้งการแสดงภาพยนตร์ ทำพอดแคสต์แถมยังเปิดบริษัทกัญชาอันเลื่องชื่อในสหรัฐฯ อีกด้วย

เอาเป็นว่าถ้าใครอยากดูลีลาฟุตเวิร์คเอ้ย การแสดงของเขาก็รอติดตามกันให้ได้ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันสินะว่าจะเข้าโรงภาพยนตร์ที่ประเทศไทยรึเปล่า…

ที่มา: ladbible

Leave a Reply