กรี๊ดด!! ‘คริส อีแวนส์’ โชว์ความสามารถด้านดนตรี เล่นเปียโนโชว์พร้อมส่งรอยยิ้มหวานๆ แอร๊ยย

By 26 พฤศจิกายน 2020บันเทิงเทศ

ลำพังธรรมดาก็ทำเอาสาวๆ แทบทั้งโลกหลงจะแย่อยู่แล้วสำหรับ ‘คริส อีแวนส์’ กัปตันอเมริกาภาพลักษณ์อบอุ่นผู้ติดบ้านและรักสัตว์

แล้วล่าสุดก็มาโปรยเสน่ห์ให้ตกหลุมรักลึกลงไปอีก เมื่อเขามาโชว์ความสามารถด้านดนตรีด้วยการเล่นเปียโนให้ผู้ติดตามอินสตาแกรมฟังจนเคลิ้ม!!

 

 

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาถ้าได้ตามไอจี @chrisevans แล้วกดส่องสตอรี่ ก็คงจะได้เห็นลุงคริสใส่หมวกสวมเสื้อไหมพรมอัดภาพของตัวเองขณะเล่นเปียโน

“เรียนรู้หนึ่งในเพลงโปรดของผมโดย Fabrizio Paterlini” คำพูดที่ลุงคริสใส่ไว้ในสตอรี่ จากนั้นลุงคริสก็จัดการบรรเลงเพลงสั้นๆ ประมาณ 30 วินาที

 

ลองไปฟังฝีมือของลุงเล่นเปียโนดู ว่าให้ผ่านไหม

 

ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าระหว่างที่กัปตันเล่นเปียโน จะมีแอบส่งยิ้มมาให้กล้องด้วย (น่าลั๊คอ่ะ ><)

ต่อมาเมื่อ Paterlini รู้ว่าดาราฮอลลีวูดชื่อดังเล่นเพลงของตัวเขาเอง ก็ถึงกับทวิตด้วยข้อความว่า

 

 

“มีพรายกระซิบบอกผมว่าวันนี้คือวันที่ @chrisevans เล่นหนึ่งในเพลงของผม”

“ตอนนี้ผมเข้าใจอย่างถ่องแท้เลยว่า คำพูดที่คนมักพูดกันว่า ‘This made my day’ (ทำให้วันธรรมดาของเรากลายเป็นวันที่ดี) หมายความว่ายังไง” 

 

 

แล้วนี่ก็ไม่ใช่เรื่องทีน่าแปลกใจอะไรเลย เพราะจากการเปิดเผยของนิตยสาร Men’s Journal บอกไว้ว่าลุงคริสแกมีความสามารถทางด้านดนตรีสูง ทั้งเชี่ยวชาญการเล่นกีต้าร์ รวมถึงกลองชุดก็เคยจับมาแล้ว

แหมทั้งอบอุ่นทั้งเล่นดนตรีเก่งขนาดนี้ สาวๆ คนไหนได้เป็นแฟนคงโชคดีตาย แถมล่าสุดแกก็ชอบออกมาขายของ บอกว่าโสดอยากมีภรรยามีลูกอยู่บ่อยๆ โอ๊ยย ยังงี้ใครจะไปทนไหวล่ะ!!

 

ที่มา: dailymail

Leave a Reply