‘อันยา เทเลอร์-จอย’ เผยความสามารถพิเศษ สั่งให้ ‘เลือดกำเดา’ ไหลได้ตามใจชอบ คุณพระ!!

By 9 ธันวาคม 2020บันเทิงเทศ

ตอนนี้คนบนโลกคงรู้จักกันดีกับ ‘อันยา เทเลอร์-จอย’ สาวหน้าสวยที่แจ้งเกิดกับบทบาทเบธ ฮาร์มอนจากมินิซีรีส์เรื่อง The Queen’s Gambit ที่ออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์

สำหรับนักแสดงบางคนอาจจะมีความสามารถพิเศษอย่างการสั่งให้น้ำตาไหลได้แบบตามใจชอบ แต่รู้หรือไม่ว่าอันยาเธอพิเศษกว่านั้น เพราะสามารถสั่งให้ ‘เลือดกำเดา’ ไหลได้อย่างน่าอัศจรรย์!!

 

 

โดยเรื่องนี้เธอให้สัมภาษณ์กับสื่อ The Guardian เมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งเธอเล่าถึงตอนที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Emma ที่ออกฉายเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ในเรื่องดังกล่าวเธอรับบทเป็นเอ็มม่า แม่สื่อสุดป่วนที่ก่อให้เกิดเรื่องราวอลเวงตามมาอีกเพียบ ในเรื่องนี้จึงมีหลายอารมณ์ให้เธอได้โชว์ฝีมือ

 

 

แล้วก็มีอยู่ฉากหนึ่งที่เอ็มม่าต้องเลือดกำเดาไหลจากอารมณ์ที่พุ่งสูงปรี๊ด ทางทีมงานจึงแพลนกันว่าจะมีการตัดฉากนั้นแล้วเติมเลือดปลอมเข้าไปที่จมูกของอันยา

แต่ปรากฏว่าถึงเวลาถ่ายจริงเธอกลับสั่งให้เลือดกำเดาไหลได้เอง!!

 

 

“ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าฉันมีความสามารถนี้จนกระทั่งถึงฉากนั้น ตอนที่มีเลือดออกมาจากจมูก Autumn de Wilde (ผู้กำกับ) กับ Johnny Flynn (ผู้รับบทไนท์ลีย์) ก็ตะลึงกับฉันมาก 

ทางทีมงานก็สั่งว่า ‘คัต! คัต!’ เพราะพวกเขาเป็นห่วงฉัน แต่พวกเราสามคนก็แสดงออกทำนองว่า ‘นี่พูดถึงเรื่องอะไรกัน ถ่ายต่อไปสิ นี่มันน่าเหลือเชื่อเลยนะ เราต้องเก็บถ่ายเก็บไว้ในหนังสิ”

“ฉันมักจะชอบพูดติดตลกบ่อยๆ ว่าฉันเหมือนกับเลียม นีสัน จากเรื่อง Taken ตรงที่ว่าเรามีความสามารถพิเศษมากมายที่ดูไร้ค่าสำหรับที่อื่น ยกเว้นแต่ในโลกแห่งการแสดงน่ะ” อันยาให้สัมภาษณ์ไว้

 

 

แม้ว่าจะดูเป็นความสามารถที่พิเศษจริงๆ แต่ก็ดูน่ากลัวอยู่เหมือนกันนะเนี่ยถ้าต้องใช้ความสามารถนี้บ่อยๆ แต่ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะน้องอันยาของแอดมินน!!

 

 

ที่มา: independent

 

 

 

Leave a Reply