ช่วยเด็กหญิงวัย 1 ขวบ สำเร็จแล้ว

ด่วน เจ้าหน้าที่สามารถช่วยเห ลื อ เด็กหญิง 1 ขวบ ตกท่อ ลึกประมาณ 15 เมตร ได้แล้ว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างลำเลียงขึ้นมา ก่อนนำส่งโรงพ ย า บาลต่อไป

.

 

หลังเกิดเหตุการณ์ เด็กหญิง อายุ 1 ปี 7 เดือน ซึ่งเป็นลูกสาวของสอง ส า มี ภรร ย า ชาวเมียนมา ตกลงไปติดอยู่ในหลุ่มขุดเจาะบ่อบาดาล ซึ่งมีปากหลุมกว้างเพียง 1 ฟุต และมีความลึกหลายสิบเมตร ในพื้นที่ อ.พบพระ จ.ตาก เมื่อวันที่ 6 ก.พ.ที่ ผ่ า นมา ซึ่งขณะนี้เวลา ผ่ า นไปกว่า 14 ชั่วโมงแล้ว เจ้าหน้าที่ยังคงเร่งให้การช่วยเห ลื อ อย่างต่อเนื่อง

.

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 7 ก.พ.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถช่วยเห ลื อ เด็กหญิงวัย 1 ขวบ ที่ตกท่อ บ่อบาดาลลึก 15 เมตร ไว้ได้ปลอดภัยแล้ว โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างกำลังลำเลียงน้องออกมากจากหลุม ซึ่งเป็นไปด้วยความ ย า กลำบาก ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

.

นายอำเภอพบพระ กล่าวว่า น้องน่าจะ อ า ก า ร บ า ด เ จ็ บ ยังไม่ได้ทาน อ ะ ไ ร ประเมินสถานการณ์ อ า ก า ร บ า ด เ จ็ บ บริเวณหน้าอก ใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดดินออกมาพบว่า น้องหายใจได้ปกติ ทุกอย่างยังปกติแต่แขนขาน้องดูมีปัญหา ต้องใช้ความระมัด ร ะ วั ง ในการนำตัวออกมา

#เด็กหล่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *