“ไอซ์ อภิษฎา” เผยหมดเปลือก

ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดงแล้วสำหรับ “ไอซ์ อภิษฎา” ที่เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 66 ที่ ผ่ า นมาให้กำเนิดลูกสาวคนแรกกับ ส า มี ชาวต่างชาติ ตั้งชื่อ “น้องเลอา” (Léa) ด้วยน้ำหนัก 3.525 เราจะเห็นภาพน่ารักๆของน้องเลอาอยู่เรื่อยๆ ผ่ า นอินสตราแกรม และล่าสุดสาวไอซ์ได้ทำ ค ลิ ป อภิษ ค ล อ ด ลูกสาวแล้ว หลังรอ ค ล อ ด 17 ชั่วโมงเต็ม!! | ApitsaDay EP.21 ลงช่องยูทูบตัวเอง ApitsaDay

.

โดยสาวไอซ์ เ ปิ ด ใ จ ผ่ า นรายการถึงนาที ค ล อ ด ลูก โดยบอกว่า วันเกิดลูกถือว่าลูกเ ลื อ กเองเพราะตื่นมามีเ ลื อ ดออกเลยไปรพ. ตอนตี 5 พอ 4 ทุ่มก็รู้สึกไม่ไหวแล้ว ตอนแรกหมอเขาบอกว่า ลูก 3.5 โลนะ เราก็แบบได้ลองดูค่ะ แต่สักพัก 17 ชั่วโมงมดลูกยังไม่เปิด เปิดแค่ 2 ซม. ไม่ได้คิดเผื่อใจมาก่อนว่าจะ เ จ็ บ ขนาดนี้ พอ ผ่ า นไป 17 ชม. ก็ถามหมอว่าถ้าจะบล็อคหลังต้องทำยังไง ต้อง ผ่ า ในชั่วโมง เลยบอกหมอ ผ่ า เดี๋ยวนี้

.

.

ทั้งนี้ สาวไอซ์เล่าทั้งน้ำตาบอกว่า “ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยสำออย ไม่เคย ร้ อ ง ไ ห้ แต่เมื่อกี้ตอนนวดนมเสร็จ ก ลั บ ไปที่เตียงแล้วนอน ร้ อ ง ไ ห้ คิดถึงความเป็นแม่ที่แบบ เ สี ย สละ พอเห็นหน้าเขาแล้วรู้สึกนี่แหละเราทำเพื่อเขา รู้ว่าไม่ง่ายกับการอุ้มท้อง ค ล อ ด ออกมา หลังจากนี้ก็ ย า วไม่มีวันหยุดในความเป็นแม่ ก็ขอบคุณแม่จริงๆ

.

ซึ่งเราตั้งใจว่า ไม่ว่าเขาจะเ ลื อ ก อ ะ ไ ร เป็น อ ะ ไ ร ยังไง เขาเป็นเจ้าของชีวิตของเขา เราเป็นเพียงผู้ให้กำเนิดเฉยๆ เราจะเป็นคนไกด์เขาเฉยๆ ก็ไม่รู้ว่าจะบอก อ ะ ไ ร กับลูกสาวถ้ามาดู ค ลิ ป นี้ตอนโต ก็เธอเป็นคนแรกที่ฉันจะยอมเต็มใจที่จะ เ จ็ บ เต็มใจที่จะไม่ได้นอน เต็มใจที่จะนั่งมองแล้วมีความสุข ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน”

.

.

#ไอซ์อภิษฎา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *