“พิ้งกี้” ถูกโกง

ซ้ำเติมทำไม! อ้างเป็นผู้จัดการ ‘พิ้งกี้’ ดอดเบิกค่าตัวเกลี้ยง ตอนถูกควบคุม ดาราสาวก ลั บ มารับค่าตัว รู้เรื่องถึงกับ ช็ อ ก เข่าอ่อน เจ้าของลั่นดำเนินคดีแน่

.

เมื่อเวลา 15.00 น วันที่ 3 ก.พ.66 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายณกรณ์ กรณ์หิรัญ นักธุรกิจชื่อ ดั ง เจ้าของผลิตภัณณ์หลายอย่างที่วาง ข า ย ในร้านสะดวก ซื้ อ ที่ได้เคยว่าจ้าง “พิ้งกี้” สาวิกา ไชยเดช นั ก แ ส ด ง สาวชื่อ ดั ง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ว่า ได้มีบุคคลอ้างตัวว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ “พิ้งกี้” มารับ เ งิ น ค่าตัวของ “พิ้งกี้” ไป ตอนที่ พิ้งกี้ ถูกควบุคมตัวในเรือนจำ

.

.

โดยหลังจาก พิ้งกี้ ออกจากการควบคุมตัวมาก็ได้มาขอเบิก เ งิ น ค่าตัวที่เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ปรากฏว่า มีบุคคล ดั ง กล่าวอ้างตัวเป็นผู้จัดส่วนตัวขอเบิกค่าตัวไปแล้ว โดยอ้างว่า บริษัทของพิ้งกี้ ปิดตัวไปแล้วหลังถูกควบคุมตัว ตนเห็นว่าบุคคล ดั ง กล่าวอยู่กับพิ้งกี้ตลอด เลยเบิก เ งิ น สดให้ไป และยังย้ำว่าให้เอาไปช่วยพิ้งกี้ ด้วย พิ้งกี้กำลังลำบาก

บุคคล ดั ง กล่าวก็รับปาก กระทั้่งเรื่องมาแดงในวันนี้ เมื่อพิ้งกี้มาขอเบิก เ งิ น ค่าตัวที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ก็ฝากบอกบุคคล ดั ง กล่าวให้นำ เ งิ น ไปคืนให้พิ้งกี้ด้วย หากไม่ดำเนินการ ตนจะดำเนินการตามกฏหมายกับบุคคล ดั ง กล่าวอย่างเด็ดขาด “ไม่น่ามากระ ทำ แ บ บ นี้ เลย คนเขากำลังลำบาก แล้วมาซ้ำเติมพิ้งกี้้ อีก แย่มาก

.

#พิ้งกี้สาวิกา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *