“CEO นอท” ประกาศยุติ

หลังจากกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอแจ้งข้อกล่าวหากับ “นอท กอง ส ล า ก พลัส” ในคดีฟอก เ งิ น ก่อน จากนั้นเตรียมแจ้งข้อหา ร่วมกันจัดให้มีการเล่นการ พ นั น และร่วมกันฟอก เ งิ น เพิ่มเติม

.

ล่าสุด “นอท พันธ์ธวัช” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “วันนี้มารับทราบข้อหาตามเหมายเรียก โดยยืนยันไม่ได้ทำตามที่ถูกกล่าวหา แต่เมื่อตนอยู่ภายใต้กฎหมายไทย เมื่อเข้าสู่กระบวนการแล้ว และกระทบกับความเชื่อมั่น จึงขอยุติการจำหน่าย ล อ ต เ ต อ รี่ เพียงเท่านี้ก่อน โดยขอเวลาพิสูจน์ข้อหาทั้งหมด หลังจากนั้นค่อยมาว่ากัน โดยจะยุติการ ข า ย จนกว่าจะพิสูจน์ตัวเองว่าบริสุทธิ์ โดย ต อ น นี้ ถูกแจ้งข้อหาร่วมกันฟอก เ งิ น และร่วมกันจัดให้มีการเล่นการ พ นั น โดยตนปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา”

เมื่อถามถึงการยุติจำหน่าย ส ล า ก แต่มีคนที่ ซื้ อ ไปแล้วจะทำอย่างไร นอท พันธ์ธวัช กล่าวว่า ถ้าถูก ร า ง วั ล จะได้รับ เ งิ น ตามปกติ โดยกอง ส ล า ก พลัสยังอยู่ ซึ่งไม่หนักใจกับข้อหาฟอก เ งิ น เพราะตนไม่ได้ทำ โดยมี ห ลั ก ฐ า น พิสูจน์ตัวเองอยู่แล้ว โดยมั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าชี้แจงได้ทุกเส้นทาง

.

เมื่อถามว่า ห ลั ก ฐ า น ที่ทำให้ โ ด น แจ้งข้อหาฟอก เ งิ น นอท พันธ์ธวัช กล่าวว่า คิดว่าน่าจะเป็นเช็คที่รับจากนายอรรถกานต์ โดยมีคนเข้าใจผิดและทำให้ เ สี ย หายมาก ทั้งที่เคยเจอนายอรรถกานต์ครั้งเดียว แต่นายสันธนะ ประยูรรัตน์ มากล่าวหาว่านาย ‘อ.’ คือ เอ็ดดี้ และบอกว่าตนรู้จักกับเอ็ดดี้ ซึ่งยอมรับว่ารู้จักกัน เพราะเคยเปิดบริษัทร่วมกับพีทและเจ๊งไป โดยเคยรู้จักในฐานะเพื่อนกินเพื่อนเที่ยว ซึ่งเอ็ดดี้ ทำธุรกิจเกี่ยวกับที่ดินและก่อสร้าง โดยยังเคยพาพนักงานไปเที่ยวโรงแรมของเอ็ดดี้เลย

เมื่อถามถึงเรื่อง 39 เส้นทาง เ งิ น นอท พันธ์ธวัช กล่าวว่า ก็ต้องพิสูจน์กันต่อไป โดยยืนยันเคยเจอนายอรรถกานต์ครั้งเดียว ตอนให้นำ ส ล า ก ไปขึ้น เ งิ น ร า ง วั ล โดยมีเลขาฯของตนเดินทางไปด้วย และออกเช็คเป็นชื่อของตนเอง โดยทุกขั้นตอนเลขาฯของตนอยู่ด้วย และมีสัญญารับมอบ ส ล า ก โดยมอบให้ดีเอสไอไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่แบ่งเช็คเป็น 2 ใบ จำนวนรวม 53 ล้าน เพราะแยกเป็น ร า ง วั ล ใหญ่และ ร า ง วั ล เล็ก เป็นการทดลอง 

.

#CEOนอท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *