เปิดงานแรก “พิ้งกี้”

ประเดิมงานแรก! ชีวิตหลังอิสรภาพ พิ้งกี้ สาวิกา ขึ้นปกนิตยสาร ดั ง เดือน แ ห่ งความรัก หลังได้ประกันและศาลให้ปล่อยตัวชั่วคราวจากเรือนจำ

.

หลังจากได้รับการประกันตัวในคดีฟอเร็กซ์ 3 ดี โดยดาราสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ได้รับการปล่อยตัวและได้รับอิสรภาพอีกครั้ง หลังจากโดยคุม ขั ง อยู่ในเรือนจำอยู่หลายเดือน เมื่อ ท น ายยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์แคชเชียร์เช็ค 5 ล้านบาทให้ศาลพิจารณา โดยไม่มีการติดกำไลอีเอ็ม แต่กำหนด เ งื่ อ น ไ ข ห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร หากเปลี่ยนถิ่นที่อยู่ให้แจ้งต่อศาล ภ า ย ใ น 7 วัน และให้รายงานตัวต่อศาลทุกเดือน จนกว่าจะมีเหตุเปลี่ยนแปลง

.

ล่าสุดดาราสาว พิ้งกี้ สาวิกา ประเดิมงานแรกหลังจากได้อิสรภาพ ด้วยการขึ้นปกนิตยสารบันเทิงชื่อ ดั ง ทีวีพูล ฉบับที่ 1486 เดือนก.พ.2566 เดือนเทศกาล แ ห่ งความรัก โดยเพจ ทีวีพูล TVPool โพสต์ภาพปกนิตยสารพร้อมระบุว่า

.

“ทีวีพูลฉบับที่ 1486 เดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่มีเทศกาล แ ห่ งความรัก หน้าปกสวยหวาน พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่ ต อ น นี้ ก ลั บ มาสู่ชีวิตที่มีอิสรภาพอีกครั้ง เรื่องคดีความเป็นอย่างไรเอาไว้เป็นหน้าที่ของกระบวนการยุติธรรม แต่สำหรับแฟนๆที่รักเธอ ยังมีกำลังใจหอบใหญ่ๆมอบให้เหมือนเดิม”

.

#พิ้งกี้
#งานแรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *