เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง แก้บนหัวหมู 100 หัว

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 26 ม.ค.66 เจ้าของร้าน ข า ย อาหารตามสั่ง ในตลาดหนองฉาง จ.อุทัยธานี พร้อมทีมงานนำหัวหมู พร้อมไก่ต้ม พวงมาลัย เ ห ล้ า ขาวอย่างละ 100 มาแก้บนหลวงพ่อเค ลื อ บ วาจาสิทธิ์ เทพเจ้า แ ห่ งลุ่มน้ำสะแกกรัง วัดหนองกระดี่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี หลังจากได้ถูก ห ว ย ในงวดที่ ผ่ า นมา คือเลข 519 ได้ เ งิ น จำนวน 1 ล้านเศษ

.

.

น.ส.น้อย เปิดเผยว่า มีอาชีพประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ ข า ย อาหารตามสั่งอยู่ในตลาดหนองฉาง ที่ ผ่ า นมาได้มากราบไหว้หลวงพ่อเค ลื อ บเป็นประจำอยู่แล้ว ก่อนวันที่ ห ว ย จะออก และได้มีการบนบานศาลกล่าว ตามประเพณีคนไทยที่ชอบ งวดที่ ผ่ า นมาตนมาบนไว้เช่นกัน

.

.

ถ้าถูกจำนวนมากจะมาแก้บนหัวหมู 100 หัว เ ห ล้ า 100 ขวดพร้อมกับมะขามเปียก เก ลื อ ที่หลวงพ่อท่านชอบ หลังจากที่ก ลั บ ไปบ้าน ตกกลางคืนตนเองได้นอนฝัน ได้เลข 519 ตนเองพร้อม ส า มี ก็ออกหา ซื้ อ เลข ดั ง กล่าว หลังจาก ห ว ย ออกก็ถูก ดั ง กล่าว และได้นำสิ่งของแก้บนหลวงพ่อตามสัญญา

.

.

#แก้บน
#หลวงพ่อเคลือบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *