ร้านสุกี้เจ้าดัง แจงเหตุหนอนในน้ำซุป

วันที่ 26 ม.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊กของ ร้านสุกี้จินดา ได้โพสต์ข้อความพร้อมแนบเอกสารจดหมายชี้แจงและขออภัยระบุว่า จดหมายกราบขออภัยจากร้านสุกี้จินดา กราบเรียนผู้บริโภคร้านสุกี้จินดาทุกท่าน

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 24 มกราคม 2566 ที่ลูก ค้ า ผู้มีอุปการะคุณได้พบและแจ้ง ผ่ า นสื่อออนไลน์ต่าง ๆ รวมทั้งเพจสุกี้จินดา金达火锅 มาอย่างต่อเนื่อง ในกรณีที่พบสิ่ง แ ป ล ก ปลอมในอาหาร จากเหตุการณ์ ดั ง กล่าวทางร้านสุกี้จินดารู้สึก เ สี ย ใจเป็นอย่างยิ่ง ทางร้านสุกี้จินดาขอน้อมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เนื่องด้วยเกิดจากความผิดพลาดในการตรวจสอบวัตถุดิบของพนักงาน

ทั้งนี้ ร้านสุกี้จินดาขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ทีมบริหารตระหนักถึงปัญหาและประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น อย่างมิได้นิ่งนอนใจ โดยได้เร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากที่ได้รับแจ้งมาจากทางลูก ค้ า เบื้องต้นเราได้พูดคุยกับผู้ เ สี ย หายและได้รับผิดชอบเบื้องต้นต่อลูก ค้ า ท่านนี้แล้ว

ทางร้านขอน้อมรับทุกคำติชมทุกอย่างและกราบขออภัยคุณลูก ค้ า เป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเราขอให้คำสัญญาที่จะไม่หยุดพัฒนาคุณภาพของวัตุดิบเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานวัตถุดิบที่สดใหม่เพราะทางร้านสุกี้จินดายึดมั่นและใส่ใจในความสะอาดวัตถุดิบความอร่อยและการบริการที่มีคุณภาพเป็นเรื่องหลักสำคัญที่สุด

ท้ายสุดทางร้านสุกี้จินดาขอกราบขอบพระคุณลูก ค้ า ทุกท่านที่ยังให้ความไว้วางใจและใช้บริการในร้านสุกี้จินดา ขอแสดงความนับถือ ฝ่ายบริหาร ร้านสุกี้จินดา นอกจากนี้ ยังโพสต์ข้อความแจ้งอีกว่า “ร้านขออนุญาตปิดร้าน 2 วัน เพื่อหาสาเหตุต้นตอและแก้ไข ป รั บ ปรุงร้านให้ดียิ่งขึ้น เพื่อความสบายใจและความไว้วางใจจากลูก ค้ า ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ

ร้านจะก ลั บ มาเปิดอีกครั้งในวันที่ 28 ม.ค. สุกี้จินดา金达火锅 จะแก้ไขปัญหาโดยด่วน เพื่อก ลั บ มาเปิดร้านให้ลูก ค้ า ที่น่ารักได้ทานของอร่อย ขอบคุณที่ยังไว้วางใจ และสนับสนุนสุกี้จินดามาตลอด เราสัญญาจะ รั ก ษ า มาตรฐานความสะอาดและความอร่อยให้คงเดิม ขอบคุณค่ะ”

#หนอนในน้ำซุป
#สุกี้จินดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *