ก้อง ห้วยไร่ เปิดโปงนักร้องรุ่นหลาน เหตุวงแตก

ผมอึดอัดใจมากที่ต้องออกมาพูด… ไม่ แ ป ล ก ใจทำไม ศิ ล ปิ น คู่วงแตก ก้อง ห้วยไร่ แ ฉ พฤติกรรมนักร้องรุ่นหลานคนหนึ่ง เมียถึงกับลั่นหลายครั้งแล้ว

.

เพิ่งไปทำงานที่เกาหลีเจอศึกหนักแทบทุกวัน ก้อง ห้วยไร่ เมื่อได้เผยภาพตัวเองถือไมค์นอนแผ่กับพื้นเวทีแบบหมดสภาพ พร้อมข้อความฮาสุดพีกอีกแล้วว่า ไม่ แ ป ล ก ใจว่าทำไม ศิ ล ปิ น คู่มักมีการแตกวงบ่อยๆ ผมอึดอัดใจมากที่ต้องออกมาพูด มันหลายครั้งจนเกินที่จะอด ท น ไหว นักร้องรุ่นหลานคนหนึ่งชอบมางานคู่กับผม แล้วชอบจัดสคริปต์เพลงเพื่อเอื้อผลประโยชน์ให้ตัวเอง

.

ล่าสุดไป งานคอนเสิร์ตที่เกาหลี จัดสคริปต์ให้ตัวเองออกทำการแสดงก่อน เพื่อที่จะออกไปเอา เ งิ น จากแฟนเพลง จนใกล้จะหมดแล้วค่อยปล่อยผมออกมาทำการแสดง ซึ่งตอนนั้นแฟนเพลงก็เมาหมดแล้วจนลืมไปว่า กูเพิ่งออกมา พอเริ่มเมาก็ตะโกนขึ้นมาขอ เ งิ น คืนเพราะตัวเองได้เอา เ งิ น นั้นมอบให้นักร้องไปหมด จนไม่มีค่าแท็กซี่ก ลั บ ซึ่งกูเพิ่งออกมาเอง

.

นั่นก็แสดงว่านักร้องรุ่นหลานที่ออกมาก่อนได้เอา เ งิ น แฟนเพลงไปเกือบหมดแล้ว ปล่อยผมออกมาก็ได้แดกแต่ เ ห ล้ า เ งิ น ไม่ได้ มิหนำซ้ำยัง โ ด น แฟนเพลงทวง เ งิ น คืน ตลอดระยะเวลาที่ผมเล่นคอนเสิร์ตที่เกาหลีนอกจากจะเมาแล้วยัง เ สี ย เ งิ น ค่าตัวให้แฟนเพลงเพราะเขาจำไม่ได้ว่าผมเพิ่งออกมาครับ

.

ด้าน เบล ขนิษฐา ภรร ย า ก็ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ลั่นด้วยว่า หลายเถื่อแล้ว พร้อมทั้งคอมเมนต์ของแฟนๆมีการบอกอักษรย่อนักร้องคน ดั ง กล่าวด้วย อาทิ ชั ด เ จ น , อักษรย่อ เบิ้ล บ่น้อ แกงหม้อใหญ่เลยน้อ , อักษรย่อ “เบิ้ล” , ความในใจ เป็นต้น

.

#ก้องห้วยไร่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *