อวสานสุกี้เจ้าใหญ่ ลค.เจอหนอนลอยในน้ำซุป

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 24 มกราคม 2566 ผู้ใช้ทวิตเตอร์ท่านหนึ่ง โพสต์ภาพชวน พร้อมแคปชั่น อวสาน พร้อมติดแฮชแท็กเผยสุกี้ชื่อ ดั ง โดยในภาพเป็นหม้อสุกี้ เมื่อสังเกตดีๆ จะพบว่ามีสิ่ง แ ป ล ก ปลอมลอยอยู่ในน้ำซุป รูปร่างคล้ายกับหนอน ทำเอา

ซึ่งเจ้าของโพสต์อธิบายต่อว่าได้เจอหนอนในหม้อสุกี้ ดั ง โดยเธอเล่าว่า “ทางร้านบอกว่าเป็นเม็ดพุทรา แต่เราไม่เชื่อแบบนั้นเลย พนักงานบอกจะให้คุยกับผู้จัดการ แต่คนที่มาคุยเหมือนเป็นพนักงานทั่วไป เราให้เขารับผิดชอบด้วยการไม่ต้อง จ่ า ย เ งิ น แต่ว่าไม่มีทางที่มันจะจบ ทางร้านก็ต้องรับผิดชอบกับผู้บริโภคคนอื่นด้วย”

“เพราะเราว่าหนอนไม่น่าจะมาจากพุทราแน่ๆ เพราะกินตอนแรกก็ไม่เห็น อ ะ ไ ร ลอยเลย เราเ ลื อ กกินแค่ ฟองเต้าหู้ สะไบนาง ไก่ เห็ดหูหนู เต้าหู้ชีส เส้น ไม่มีทางที่จะเป็นหนอนผักด้วย อ ย า กฝากเรื่องนี้ถึงทุกๆคน เพราะเราไม่อ ย า กให้ทางร้านละเลยเรื่องนี้ ถ้าเกิดของที่เรากินเข้าไปมีหนอนอยู่แล้ว แสดงว่าคนอื่นก็อาจจะมีแบบเราเหมือนกัน เพราะของมันก็ต้องวนอยู่ในสายพาน”

.

โดยเจ้าของโพสต์แปะภาพเพิ่มเติม ให้เห็นตัวหนอนชัดๆ แต่เจ้าของก็ต้อง ช็ อ ก ยิ่งกว่าเดิม เพราะเธอเล่าต่อว่า “ ช็ อ ก 1 ; เคยเกิดเหตุการณ์ แ บ บ นี้ ขึ้นแล้ว พนักงานบอกเอง ช็ อ ก 2 ; พนักงานบอกอีกว่าล็อตนี้ที่เรากินเป็นของ ค้ า ง”

.

ด้าน ช า ว เ น็ ต แ ห่ คอมเมนต์ว่าลักษณะเหมือน “หนอนแมลงวัน” ซึ่งเจ้าของโพสต์ก็ตอบก ลั บ ว่าคิดเช่นนั้นเหมือนกัน เพราะในร้านก็มีแมลงวัน ซึ่งข้อสรุปจากเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร คงต้องติดตามรอทางร้าน ดั ง ออกมาชี้แจง

#สุกี้ร้านดัง
#หนอนในน้ำซุป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *