นัส ติดต่อขอโทษ บอล และ ผจก.

นั่ง ร้ อ ง ไ ห้ วันละหลายสิบครั้ง โ ด น ด่ า จนท้อ ขอโทษทุกคนขอโอกาสเริ่มใหม่ เรียนรู้อยู่จุดสูงสุดอย่าก้าวร้าว จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง นัสเมีย โ ช ค ติดต่อหา บอล เชิญยิ้ม ขอโทษบทเรียนยิ่งใหญ่

เจอ ด ร า ม่ า ไม่จบสิ้น นัส จุฑารัตน์ ภรร ย า นักร้องหนุ่ม โ ช ค รถ แ ห่ ถึงทุกวันนี้หลังเกิดเรื่องราว แ ต ก หั ก กับ บอล เชิญยิ้ม เป็นข่าวใหญ่ตั้งแต่ปีที่แล้ว จนได้ฉา ย า นัสรถทัวร์ หรือ นักร้องดับเพราะเมีย เรียกว่า อ ะ ไ ร ก็ โ ด น ด่ า หมดจน นัส นั่ง ร้ อ ง ไ ห้ ตัดพ้อ โ ช ค ได้แต่ปลอบภรร ย า วอนอย่า ด่ า อย่าซ้ำเติมกันเลย ไม่มีใครรู้ว่าร้องได้วันละหลายสิบครั้ง ผิดพลาดไปแล้ว ต อ น นี้ เจอหนักมากแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 25 ม.ค.66 นัส โพสต์ข้อความติดต่อไปขอโทษ บอล เชิญยิ้ม และ ดอน ผู้จัดการบอล แล้ว พร้อมเผยเรียนรู้บทเรียนในชีวิต ขอโอกาสเริ่มต้นใหม่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองสำนึกในความผิดพลาดในอดีตแล้วว่า

เมื่อวานหนูติดต่อไปหาพี่ดอนและพี่บอล เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พอเวลา ผ่ า นมา พวกเราได้เรียนรู้ว่าเราทำลายโอกาสดีๆที่ผู้ใหญ่ให้มา ด้วยการทำตัวไม่น่ารัก และไม่น่าให้อภัย แต่พี่บอลก็คือพี่บอล ผู้ใหญ่ใจดีคนเดิม ที่ไม่ต่อว่าหนูสักคำ และบอกว่าไม่ โ ก ร ธ ไม่ถือสา

ส่วนพี่ดอนก็ให้บทเรียนมากมาย เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เวลาเราอยู่จุดสูงสุด อย่าก้าวร้าว อย่าปากดี อย่าคึกคะนอง เคารพผู้หลักผู้ใหญ่ หนูไม่อาจย้อนไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ได้แต่ยอมรับมันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด

ขอโทษทุกคนที่ต้องมารับรู้เรื่องนี้และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ จากนี้ไปหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หนูอ ย า กก ลั บ มาเป็นภรร ย า ที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกหนู #ยิ่งเป็นที่รู้จักยิ่งต้องถ่อมตัว #ย้อนเวลาไม่ได้แต่แก้ไขได้

ทั้งนี้มีแฟนค ลั บ เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ สู้ไปครับ เวลา เท่านั้น เป็นเด็กมันง่าย อ ะ ไ ร ก็ได้ แต่การโตเป็นผู้ใหญ่มัน ย า กแต่สุดท้ายทุกคนก็ต้องโต ผ่ า นมาคือบทเรียน จากนาทีต่อไปคืออนาคต สติ คิดก่อนพูด นั่นคือการเป็นผู้ใหญ่ครับ , ขอให้ ผ่ า น อุปสรรค ไปให้ได้น่ะ !!! ยิ่งอ่อนน้อม ยิ่งที่ที่เอ็นดู สู้ๆๆ น่าค่ะ อยุ้ข้างๆๆ , คิดแค่นี้ ก็ถือว่า คุณได้”ชนะ” ใจตัวเองแล้วคับ ขอให้เรื่องราวต่างๆที่เข้ามาในชีวิตหมดลงสักทีนะคับ หลังจากนี้ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคับ สู้ๆกันต่อไปนะคับ เป็นต้น

#นัสเมียโชค
#บอลเชิญยิ้ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *