หนุ่มหอบตังค์จากน้ำพักน้ำแรง ตอบแทนครอบครัว

วันที่ 24 ม.ค.66 สมาชิก TikTok @jakkranut.h โพสต์เรื่องราวดีๆ ที่ ดู แ ล ้วตื้นตันใจ หลังหอบ เ งิ น สดๆ 6 ล้านบาท มาแจกพ่อแม่ น้า และป้า ซึ่งทั้งหมดคือผู้มีพระคุณ ที่คอย ดู แ ล เมื่อครั้งผู้โพสต์ยังเป็นเด็กๆ

โดยระบุข้อความว่า “ปีนี้ถือโอกาสนำ เ งิ น ที่ได้จาก profit share ของการบริหารกองทุน มาตอบแ ท น คุณ “พระในบ้าน” เป็นของขวัญปีใหม่ #เป้าหมายในชีวิต #proptrading”

ซึ่งใน ค ลิ ป ผู้โพสต์ได้สะพายกระเป๋าเข้ามาในบ้าน แล้วค่อยๆ หยิบ เ งิ น ปึกใหญ่ออกมาวางกองตรงหน้าพ่อและแม่ ทำเอาทั้งคู่ถึงกับตื้นตันใจ ร้ อ ง ไ ห้ ออกมา พร้อมอวยพรให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ จากนั้นก็ได้นำไปให้น้าสาว และป้า ก่อนที่จะได้รับคำอวยพรก ลั บ ทั้งน้ำตา

หลังโพสต์ ดั ง กล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้งยังชื่นชมผู้โพสต์ที่มีความกตัญญูรู้คุณ และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “นี่แหละครับ อาชีพเทรดเดอร์ที่ไม่ใช่นัก พ นั น แต่มันคือการพัฒนาและสม่ำเสมอของพี่เ ค้ า จริงๆ” ผู้โพสต์ก็เข้ามาตอบว่า “ผมว่าไม่จำเป็นต้องมากมาย อ ะ ไ ร หรอกครับ แต่หามาได้โดยสุจริต ไม่เอาเปรียบ ห ล อ ก ลวงใคร ก็ภูมิใจสุดๆแล้วครับ”

ขณะเดียวกันก็มีสมาชิกอีกท่านมาคอมเมนต์ว่า “เก่งจังเลยพี่ชาย ผมอ ย า กมีให้พ่อกับแม่ แ บ บ นี้ บ้างจัง” ผู้โพสต์จึงตอบว่า “ไม่อ ย า กให้โฟกัสผิดจุดนะครับ ไม่จำเป็นต้องเป็น เ งิ น ก็ได้ครับ เป็นการ ดู แ ล ใช้เวลาด้วย หรืออื่นๆ ก็ได้ครับ ปกติพี่ก็ ดู แ ล อยู่แล้วแค่วันนี้พิเศษหน่อยครับน้อง”

#ตอบแทนคุณพ่อแม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *