นัส วอนหยุดซ้ำเติม ถูกโยง ปมนักร้องเจอผู้ว่าฯ แบน

แค่นี้ก็หนักมากพอแล้ว ล่าสุดไม่วายถูกจับโยงอีก โ ช ค รถ แ ห่ เมียนั่ง ร่ำ ไ ห้ วอนหยุด ด่ า หยุดซ้ำเติม เพจลูกทุ่งโพสต์นักร้อง โ ด น แบน ด ร า ม่ า โยงนักร้องหนุ่ม-ภรร ย า อีก

.

เจอ ด ร า ม่ า ไม่จบสิ้น นักร้องหนุ่ม โ ช ค รถ แ ห่ เพิ่ง โ พ ส ต์ ค ลิ ป นัส จุฑารัตน์ ภรร ย า นั่ง ร้ อ ง ไ ห้ แคปชั่นว่า จะมีสักกี่คนที่เข้าใจและเห็นใจ พร้อมข้อความ ผู้หญิงคนนี้ครับที่อยู่ข้างๆ ผม ที่คอยให้กำลังใจผม คอยปกป้องและสู้กับผมมาโดยตลอด วันนี้ก ลั บ โ ด น ทุกคน ด่ า และซ้ำเติมหนักมาก

คนที่ทุกคนบอกว่าเก่งปากแซ่บเห็น แ บ บ นี้ เขาก็มีมุมอ่อนแอ เหมือนกันนะครับ ผมขอร้องเถอะครับหยุด ด่ า หยุดซ้ำเติมกันได้แล้ว แค่นี้ก็หนักมากพอแล้ว ใครไม่ โ ด น แ บ บ นี้ ไม่มีทางเข้าใจหรอกครับว่าระหว่างทางเราสองคนเจอ อ ะ ไ ร กันมาบ้าง

บางวัน ร้ อ ง ไ ห้ วันละหลายสิบครั้งไม่มีใครเห็นมุม แ บ บ นี้ เลย ทุกคนเห็นแต่มุมที่ไม่ดีไม่น่ารักของเรา ก็เลยซ้ำเติมอย่างเดียวเลย แต่ครั้งนี้ผมกับนัสรับไม่ไหวจริงๆ ผมขอร้องเถอะน่ะครับทุกคน หยุด ด่ า หยุดซ้ำเติมเราได้แล้ว

.

โดยใน ค ลิ ป นัส ภรร ย า โ ช ค ร้ อ ง ไ ห้ ตัดพ้อ อ ะ ไ ร ก็ ด่ า เขาก่อนเลย เลย โ ช ค พ ย า ย า มปลอบภรร ย า ว่าเป็น อ ะ ไ ร ที่เราอธิบายให้ใครฟังไม่ได้ พร้อมบอกให้ภรร ย า สู้ ผิดพลาดก็เริ่มกันใหม่ได้ โดย นัส บอกอีกว่า ไม่ว่าจะเกิด อ ะ ไ ร ทำไมเขาต้อง โ ด น ด่ า อย่างเดียว ทั้งที่ความจริง โ ช ค ก็รู้ว่าเราสู้แค่ไหน ขณะที่ โ ช ค ก็ตัดพ้อว่า แล้วตัวเองจะพูด อ ะ ไ ร ได้แค่ไหน ใครจะเชื่อ

.

ทั้งนี้ ด้าน เพจคนลูกทุ่ง โพสต์ถึงนักร้องคนหนึ่งด้วยว่า งานงอก นักร้องลูกครึ่ง โ ด น คำสั่งผู้ว่าจังหวัด แบน ! กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนแบบ ลั บ ๆ ในแว ด ว ง การจัดงานตามจังหวัดต่างๆ ซึ่งในช่วงนี้เป็นงานประจำปีใหญ่ แทบทุกพื้นที่โดยเฉพาะในโซนอีสานข่าวเบื้องลึก จากห้อง ลั บ ผู้ว่ารา ช ก าร สั่งปลดนักร้องลูกครึ่ง เมียดุ ออกจากทุกงาน เรียกว่า เป็นคำสั่งวงใน แต่เรื่องนี้ เ ดื อ ด ร้อนถึงคนจัดงานทุกหย่อม ต้องหานักร้องมาแ ท น แบบฟ้า ผ่ า เพราะผู้ว่าฯ เกรงว่าจะ เ สี ย หน้า งานระดับจังหวัด ก ลั บ ไม่มีคนมางาน เพราะนักร้องลูกครึ่งนายนี้ ไปแสดงที่ไหน หญ้าขึ้นงามทุกสนามจริงๆ

.

โดยไม่รู้ความจริงเรื่องนี้เป็นเช่นไร แต่โซเชียลไม่วายก็ยังคอมเมนต์ไปจับโยงกับ โ ช ค รถ แ ห่ และ นัส ภรร ย า อีก โดยใช้ถ้อยคำแซะไปถึง นัส ภรร ย า ต่างๆ นานาด้วย

.

#โชครถแห่
#เมียโชค

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *