แอริน ผสมตัวอ่อนรอบสอง

ขอให้รอบนี้เป็นการเก็บครั้งสุดท้าย เจอกันตอนเป็นหม่ามี๊ ขอให้น้องมา แอริน ร่ำ ไ ห้ ผสมตัวอ่อนรอบ2 เหนื่อย เ จ็ บ ปวด หน่วงท้อง ชีวิตไม่ง่ายสำหรับคนมีบุตร ย า ก

.

.

หลังแต่ ง ง าน นั ก แ ส ด ง สาว แอริน ยุกตะทัต มุ่งมั่นการมีทา ย า ท ล่าสุด วันที่ 24 ม.ค.66 แอริน โ พ ส ต์ ค ลิ ป ขณะไปทำอิ๊กซี่ (ICSI) รอบสอง เทคโนโลยีเพื่อผู้มีบุตร ย า ก โมเมนต์ถึงกับหลั่งน้ำตากับช่วงเวลาอารมณ์สวิงกับทั้งการฉีด ย า กระตุ้นเอง นอกจาก เ จ็ บ ปวดแล้ว ยังมีผลข้างเคียงที่เกิดขึ้น โดยเล่าความ ย า กลำบากขั้นตอนการเตรียมมีลูกว่า

.

 

การทำ ICSI (ผสมตัวอ่อน) รอบ2 ของแอร์ค่ะ รอบนี้ ย า กกว่ารอบแรกไม่รู้ทำไมแม้ว่าไข่น้อยกว่ารอบที่แล้วอีก (รอบที่แล้ว 5ฟอง รอบนี้4ฟอง) อารมณ์สวิงขั้นสุดตั้งแต่เริ่มฉีด ย า กระตุ้นเอง จนถึงความอึดอัด อืด และหน่วงของท้อง อาจจะเป็นเพราะว่ารอบนี้ฉีดไปด้วยและทำงานเยอะด้วย หอบไปฉีดที่สิงคโปร์ด้วย

.

เห็น อ ะ ไ ร ก็ ร้ อ ง ไ ห้ เห็นหมาก็ ร้ อ ง ไ ห้ เหนื่อยแหละ งอแงสุดๆ แต่ก็ ผ่ า นมาได้ค่ะ แม้ว่าหมอม้อนจะน่ารักขนาดไหนแต่ขอให้รอบนี้เป็นการเก็บครั้งสุดท้ายนะคะ เจอกันอีกทีตอนพร้อมเป็นหม่ามี๊เลยค่ะ (แต่เราเจอกันนอกรอบได้นะคะ) ขอขอบคุณคุณหมอม้อนสุดสวย @mont.sukprasert และพี่ๆพ ย า บาลทุกคนที่ @nicivfclinic มากๆนะคะ รักกกก และ @benja_b ที่เป็นกำลังใจให้ตลอดและอด ท น คอยปลอบเมื่อ ย า มงอแง

.

ท่ามกลางเพื่อนๆคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กันแบบรัวๆ อาทิ ศรีริต้า , นัท มีเรีย , เชียร์ ฑิฆัมพร , ฝน ศนันธฉัตร , รัศมีแข ต่างคอมเมนต์ให้กำลังใจ อาทิ เป็นกำลังใจให้น้องทั้งสองนะคะ , สู้สู้นะจ้ะ เป็นกำลังใจให้ , Love love loveeeee เป็นต้น

.

#แอริน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *