เปิดปม “แชมป์เดอะสตาร์”

ตั้งคำถาม ร า ง วั ล แชมป์ วิพากษ์วิจารณ์กัน ส นั่ น อีกได้แค่นี้เหรอ หลังจากการประกาศผลจากคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ ได้ตัดสินให้ เจมส์ เจตพล กนิษฐชาต หมายเลข 8 คว้าแชมป์ The Star 2022 ไปครอง โดยมี บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ขึ้นมอบถ้วย ร า ง วั ล

.

ปรากฏว่าเกิด ก ร ะ แ ส ตั้งคำถามจากโซเชียลกันอย่างมาก โดย เพจอวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ก็โพสต์ภาพ ร า ง วั ล จากเพจช่องวันที่ แชมป์ The Star 2022 ได้รับ ได้แก่ ถ้วย ร า ง วั ล , คอนโดพร้อมอยู่ 1 ปี และได้เป็น ศิ ล ปิ น ในสังกัดช่องวัน 31 และมีผลงานกับ ONE MUSIC โดยตั้งคำถามด้วยว่า

.

.

“ ร า ง วั ล คือคอนโดพร้อมอยู่ 1 ปี คือให้ยืมอยู่ ได้โทรฟี่ไปเลย (ใจดีมากกกก) ดู แ พ ง อยู่นะ แ บ บ นี้ น่าจะหลายร้อยเลย ได้เป็น ศิ ล ปิ น เอาดีๆ น่าให้ตังสักหน่อยนะ หมื่นสองหมื่นก็ยังดีนะ ช่องวันไม่มีงบเลยเหรอ #thestar”

.

ด้าน ช า ว เ น็ ต ก็เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมากจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้ผู้ใช้ ป ริ ศ น า ได้แก้ต่างและอธิบายเกี่ยวกับของ ร า ง วั ล ที่แชมป์ The Star จะได้ ว่ามีที่มาและเรื่องราวอย่างไร

.

.

#เดอะสตาร์
#แชมป์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *