แม่วัย 16 ตามหาพ่อเด็ก มารับผิดชอบค่านม

วันที่ 23 ม.ค.66 นางอารี ย า (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 64 ปี ชาว ต.แตล อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ร้องเรียนว่าลูกสาวของตน อายุ 16 ปี ได้รู้จักกับเพื่อนในเฟซบุ๊ก ชื่อ ก้อง อายุ 18 ปี ชาว อ.เมือง จ.สุราษฏรธาณี และได้ติดต่อกันเมื่อปี 2564 หลังจากนั้นก็ไปมาหากันอยู่เป็นประจำ ขณะนั้น ลูกสาวกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.2 คิดว่าเป็นเพื่อนกันตามประสาวัยรุ่น และไม่นาน ลูกสาวตั้งท้องและฝ่ายชายก็หลบหนีก ลั บ ไปบ้านที่ จ.สุราษฎรธานี จน ค ล อ ด ลูกเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 65 ได้ 1 เดือนแล้ว

นางอารี ย า กล่าวว่า หลังจากที่ลูกสาวตน ค ล อ ด เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 65 ได้ 1 เดือนแล้ว ครอบครัวก็ลำบาก ส า มี ไ ป รั บ จ้างตัดอ้อยที่ จ.ชลบุรี เพื่อหา เ งิ น มาใช้ ห นี้ บ้าน ที่ให้เขามาก่อสร้างให้ ซึ่งได้ส่งเดือนละ 5 พันบาท ตนก็ไปหยิบกู้ ห นี้ ยืมสินเขามาใช้ไปวัน ๆ ซึ่งบางวัน ตนก็ท้อไม่รู้จะไปหาพึ่งใคร อ ย า กให้นายก้อง มารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะครอบครัวก็ลำบากมาก ตนไม่ขอ อ ะ ไ ร มากก็ ขอให้ออกมารับผิดชอบกับเรื่องที่ก่อขึ้น มา ดู แ ล ลูกสาวของตนและลูกน้อยก็พอใจแล้ว

จากการสอบถามน.ส. เอ (นามสมมุติ) ลูกสาวนางอารี ย า ทราบว่า ขณะนี้นายก้องมีแฟนใหม่แล้ว ตนไม่ต้องการ อ ะ ไ ร จากสังคม แต่ต้องการเรียกร้องให้มารับผิดชอบ เพราะไม่มี เ งิ น ซื้ อ นมให้ลูกกิน รับจ้าง ข า ย โทรศัพท์ทางออนไลน์ประทังชีวิต ได้ เ งิ น ซื้ อ นมให้ลูก โดยได้กำไรเครื่องละ 100 ถึง 200 บาท พ่อแม่ก็ลำบากมาก ตนโตมาถึงขนาดนี้ แ ท น ที่จะทำงานชดใช้บุญคุณ พ่อแม่แต่ก็ต้องให้พ่อและแม่ต้องมาลำบาก

ฝากถึงคนชื่อก้อง ลูกผู้ชายจริงก็อออกมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย เรื่องอื่นตนไม่ติดใจเพราะทุกอย่างรู้อยู่แก่ใจตัวเองถ้าทำกับตนได้เพียงเท่านี้แล้ว เกรงว่าผู้หญิงอื่นจะตกเป็น เ ห ยื่ อ รายต่อไปและจะต้องมานั่งเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกับตนอีก

#ตามหาพ่อเด็ก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *