“หนุ่มเบลเยียม” ปิ๊งรัก “หนุ่มไทย”

วันที่ 23 ม.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบชายชาวต่างชาติ เดินเก็บขวด ของเก่าอยู่ริมถนนสายเอเชีย จ.สิงห์บุรี ด้วยความ ส ง สั ย จึงเข้าไปสอบถามและพูดคุยด้วย ทราบชื่อคือนายวิลลี่ อายุ 61 ปี สัญชาติเบลเยียม โดยเบื้องต้นวิลลี่บอกว่า เดินทางมาอยู่ที่เมืองไทยนานถึง 6 ปีแล้ว แต่ยังไม่สามารถพูดภาษาไทยได้ และเมื่อสอบถามถึงครอบครัวที่ประเทศไทย นายวิลลี่ตอบว่า เขาไม่มีภรร ย า แต่มีแฟนหนุ่ม ซึ่งขณะนี้กำลังทำงานอยู่ในป่าห่างจากจุดที่ยืนสน ท น ากันอยู่ประมาณ 200 เมตร

.

.

จากนั้นวิลลี่ก็พาผู้สื่อข่าวเดินเข้าไปในป่า พบชายหญิง 4 คน กำลังช่วยกันกวาดใบก้ามปูบรรจุใส่ถุงปุ๋ย จึงเข้าไปสอบถามและพูดคุยด้วยก็ทราบว่า ทั้งหมดเป็นพ่อแม่และลูก มีบ้านพักอยู่ที่อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี มีอาชีพคือการเก็บใบของต้นก้ามปูแล้วนำไปส่ง ข า ย ให้โร ง ง านผลิตปุ๋ย ใน ร า ค า ถุงละ 35 บาท โดยพ่อคือนายพิง แม่ชื่อนางประนอม และลูกชายคือนายเชิดศักดิ์ อายุ 32 ปี บ้านอยู่ ต.บางระจัน อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี และนายวิลลี่เป็นคู่รักของนายเชิดศักดิ์

.

.

นายเชิดศักดิ์ เล่าให้ฟังว่า รู้จักและอยู่กับนายวิลลี่มาเป็นเวลานาน 3 ปีแล้ว โดยรู้จักกันครั้งแรกเมื่อครั้งที่ตนไปทำงานที่พัท ย า และเมื่อย้ายก ลั บ มาอยู่บ้านนายวิลลี่ก็ตามมาอยู่ด้วย โดยนายวิลลี่ถูกครอบครัวกดดันอย่างหนัก ให้แต่ ง ง านกับหญิงสาวที่ประเทศเบลเยียม เนื่องจากไม่ต้องการให้เป็นเกย์ จนนายวิลลี่ได้แต่ ง ง านที่เบลเยียม และมีลูกชายหนึ่งคน

.

ทางครอบครัวของนายวิลลี่มีธุรกิจเป็นบริษัททัวร์ ซึ่งก็ให้ลูกชายของนายวิลลี่เป็นผู้ ดู แ ล กิจการ ส่วนนายวิลลี่ก็เดินทางมาที่ประเทศไทยเมื่อ 6 ปีที่แล้ว กระทั่งได้พบรักกับตน ก็ยังไม่เคยก ลั บ ไปที่เบลเยียมอีกเลย

.

ด้านนายพิง พ่อของนายเชิดศักดิ์ เล่าว่า นายวิลลี่เป็นคนขยัน รักความสะอาด เรียบร้อย ทำงานบ้านทั้งซักผ้า ล้างจาน ถูบ้าน และที่สำคัญชอบเดินตามริมถนนเพื่อเก็บขวดและของเก่า นำมาสะสมไว้ก่อนจะนำไป ข า ย ที่ร้านรับ ซื้ อ ของเก่า จนชาวบ้านในพื้นที่รู้จักกันดี ลูกชายเคยห้ามไม่ให้ไปเดินเก็บ เพราะรู้สึกอับอาย แต่นายวิลลี่ก็ไม่ฟัง ยังคงปฏิบัติเช่นนี้ตลอดมา ส่วน เ งิ น ที่ได้จากการ ข า ย ขวดแต่ละครั้ง ประมาณ 1,000 บาท นายวิลลี่ก็จะนำมา จ่ า ย เป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ภ า ย ใ น ครอบครัว

.

#หนุ่มเบลเยียม
#หนุ่มไทย
#ความรัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *