เปิดโปงอีก 7 บริการท้าทายกฎหมาย ที่คนจีนหาได้ในไทย

ไม่ใช่แค่เรื่องรถนำขบวน : กลายเป็นเรื่องสะเทือนวงการ ตำ ร ว จ เมื่อสาวจีน โ พ ส ต์ ค ลิ ป เรียกใช้บริการรถนำขบวนโดยมี ตำ ร ว จ ไทยมาคอย ดู แ ล ตั้งแต่ลงจากเครื่องบิน เข้าช่องทางพิเศษ และนำทางไปจนถึงพัท ย า

กรณี ดั ง กล่าวทำให้นาย ตำ ร ว จ 3 นายที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง ดั ง กล่าว ถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนและย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการ และอยู่ระหว่างการพิจารณาลงโทษ ซึ่งต้องติดตามต่อไปว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น

ล่าสุดโซเชียลยังมีการแชร์ข้อความจากแอปพลิเคชันของจีนที่มีการส่งต่อและแปลข้อความเอาไว้ ซึ่งได้ระบุว่า นอกจากบริการรถ ตำ ร ว จ นำทางแล้ว ยังมีบริการอื่น ๆที่สามารถใช้ได้ในประเทศไทย ซึ่งเมื่อเห็นข้อความแล้วก็น่าตกใจหากข้อความเหล่านี้เป็นความจริง และคงต้องมีการตรวจสอบต่อไปว่าเป็นความจริงหรือไม่

โดยบริการที่ถูกระบุว่า สามารถทำได้ในประเทศไทยคือ  บริการทดสอบเด็กหลอดแก้ว   บริการ ตำ ร ว จ รับจากในสนามบินแบบ VIP  บริการทำวีซ่า Elite 5 ปี 10 ปี 20 ปี  บริการเปิดบัญชีธนาคาร ทำบัตร ATM  บริการทำใบขับขี่  บริการ เ ช่ า รถรายวัน รายเดือน  บริการ เ ช่ า เรือยอชต์ วิลล่า บอดีการ์ด และ ตำ ร ว จ นำขบวน

#บริการจีน
#ประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *