ศรราม เทพพิทักษ์ เผยความในใจถึง สาวคนใหม่

เผย ค ลิ ป ล่าสุด แจ็คขอคุย ความรัก( ลั บ ) หนุ่ม ศรราม เชิญพี่ชาย ทั้งเพื่อนทั้งพ่อ ที่สำคัญเป็นอาจารย์ที่ผมเคารพรักในวงการ นั่นคือ ‘ตี๋ใหญ่’ หรือพี่หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่จะมาบอกเล่าชีวิต ความรัก บนความ ลั บ

โดย หนุ่ม ศรราม ย้อนเล่าตั้งแต่ความรักแรกสมัยมัธยม แฟนคนแรกคนนอกวงการเรียน แฟนอยู่เตรียมอุดม ตัวเองเรียนเซนต์คาเบรียล คบ 7 ปีเลิกเพราะเขาไปเรียนปริญญาเอกที่อเมริกา จากนั้นมีแฟนอีกคน 7 ปี คนนั้นเป็นแอร์ฯเขาไปบิน 7 ปีเลิก จากนั้นมีอีกคนนั้นเขามีตำแหน่ง มีมง 7 ปีก็เลิกอีก จนกระทั่งมามีครอบครัวกับแม่น้องวีจิ

ผมไม่ได้เจ้าชู้ คนชอบคิดว่าผมเป็นแฟน กบ สุวนันท์ หรือเปล่า เปล่าเลย กบเป็นน้องรักเราเลย  ศรราม บอกด้วยว่า สมัยก่อนมีแฟนก็ปวดกบาลนิดหน่อย อาชีพเราไม่มีเวลา คิดถึงมาก เราไม่รู้ชีวิตแฟนเรา เวลาเราเลิกกันเขามีคนอื่น เราถึงไม่รู้เรื่อง อ ะ ไ ร เลย ลำบากมาก

ถามว่าชอบผู้หญิงแบบไหน ศรราม ตอบว่า พี่คิดบ่อยมาก ถ้าไม่ใช่เขาจะเป็นวีจิไหม ถ้าเป็นคนอื่นแล้ววีจิมา ยังไงก็ต้องเป็นวีจิ เพราะผมรักวีจิมาก  ใครทำหน้าที่ทำ อ ะ ไ ร ให้วีจิก็ทำไป เพราะทั้งชีวิตของวีจิผมมีสิทธิ์ แม่วีจิเขาก็มีหน้าที่มาเจอมากินข้าวเท่านั้นเอง

เมื่อถามว่า ต อ น นี้ เ ปิ ด ใ จ ให้ใครหรือยัง พ่อลูกหนึ่ง ตอบว่า ไม่ หรือถ้าจะเปิดตอบตรงๆ ไม่ต้องมาเข้า อ ะ ไ ร กับลูกพี่ เข้ากับพี่ได้คนเดียวพอ ไม่ต้องมารักลูก ไม่ต้องมายุ่ง ย า กกับที่บ้าน คุณก็เป็นแฟนผมธรรมดา คบกันแค่นี้เรามีเส้นแบ่งตรงนี้ (มีคนเข้ามาบ้างไหม) ไม่มี มีแต่คน DM มาเยอะ สเป๊ก แจ๊คทั้งนั้น ก็เลยปิด

หนุ่ม ศรราม เผยถึงสิ่งที่จะทำให้ โ ก ร ธ คือ ถ้าคนเมนต์เรื่องลูก โ ก ร ธ มีครั้งหนึ่งมีคนเมนต์มา ไอ้หนุ่มมึงอย่ามาด้อยค่าลูกสาวกูนะ ยังไงวีจิก็เป็นหลานกู ไอ้… พี่ตอบเลย มึงเป็นใครไอ้… วีจิลูกกู มึงเป็นใครมาอ้างเป็นอาเขา ไปไกลๆตีนไป พี่พิมพ์บอกไปอย่างนั้นเลย แล้วแคปแล้วฟ้องเลย

ถามว่าถ้าไม่มีน้องวีจิวันนี้ชีวิตศรรามจะเป็นยังไง หนุ่ม ศรราม เผยว่าไม่เคยเจอคำถามนี้เลย ผมก็คงจะโลดแล่น ในอาณาจักรต่อไป แต่หลังมีวีจิ ชีวิตเหมือนสตาร์ตใหม่เลย ใจเย็นมาก

#หนุ่มศรราม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *