“รัศมีแข” จ่อดำเนินคดีถึงที่สุด

หมดความอด ท น แล้ว หลัง โ ด น เหยียดมาตลอดชีวิต 35 ปี สำหรับ นั ก แ ส ด ง อารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ไม่ ท น อีกต่อไป ลุกขึ้นมาปกป้องตัวเอง ล่าสุดตั้งทีม ท น า ย ดำเนินคดีกับคนที่เข้ามา ด่ า ด้วยถ้อยคำห ย า บคาย

โดยเมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 65 รัศมีแข ที่มาบวงสรวงละคร ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น ที่บ้านครูธานี ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี ได้ เ ปิ ดใ จ กับสื่อมวลชน ถึงความรู้สึกที่ โ ด น บูลลี่เรื่องรูปลักษณ์มาทั้งชีวิต ส่งผลกระทบหนักต่อจิตใจ ถึงขั้นแพนิกเป็น โ ร ค กลัวคนรังเกียจ ไม่กล้าให้ใครจับตัว แม้จะ ผ่ า น ช่วงเวลานั้นมาได้อย่าง ย า ก ลำบาก แต่ก็ยอมรับว่าสภาพจิตใจยังไม่ดีขึ้นเพราะ โ ด น บูลลี่ไม่หยุด ทั้งนี้ เจ้าตัวยังบอกด้วยว่า จะไม่มีการยอมความใดๆ กับทุกเคสที่มา ด่ า ตน

.

.

จะไม่ ท น แล้วกับคนที่มาบูลลี่เรา โ ด น มาตลอด 35 ปี? “เรา โ ด น ตั้งแต่เด็ก อีนิโกร ข้าวนอกนา อีดำตับเป็ด โ ด น ทั้งที่เราเป็นเด็กไม่รู้เรื่อง อ ะ ไ ร เลย ตอนนั้นเราพ ย า ย ามเข้าใจคนมันหลากหลาย แต่พอโตขึ้นเราได้ไปคุยกับ ท น า ย ก็มีความรู้สึกว่า เราสามารถปกป้องตัวเราเองได้ เราไม่ยอม

.

.

ณ วันนี้สภาพจิตใจดีขึ้นไหม ก่อนหน้าเจอมาเยอะ? “ไม่ค่ะ ค่อยๆ รั ก ษ า เพราะว่ามันยังเป็นเหมือนเดิมอยู่ ตั้งแต่เด็กจนกระทั่งเราโตก็ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่ ไม่มีใครมาปกป้องเรา เราต้องปกป้องตัวเอง”

#รัศมีแข

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น