แดนนี่ จวกยับ เหล่าบรรดารถทัวร์

กลายเป็น ด ร า ม่ า เมื่อหนุ่มคนหนึ่งสวมแว่นตาดำ ใส่แจ็คเก็ตแขนมีรอยสัก เดินขึ้นมาบนเวทีอย่างมั่นใจ ก่อนแย่งไมค์นักร้องที่ได้รับการว่าจ้างมาเล่นดนตรี​ ท่ามกลางความงุน ง ง ของนักดนตรีในวง ก่อนที่หนุ่มสุดมั่นรายนี้จะแย่งเบสของวงดนตรีมาเล่นเองอีกหนึ่งกรุบ

.

หลังจากเหตุการณ์นั้น ทีมงานของวง ได้โพสต์ระบาย ว่า กาให้เกียรติ มาร ย า ท คือ พื้นฐานของชีวิต มาจากไหน เล่นเก่งแค่ไหน ไม่รู้! แต่การมาแย่งไมค์และแย่งเครื่องดนตรีเพื่อ โ ช ว์ ตัวเอง คุณรู้หรือไม่ว่า เ สี ย หายแค่ไหน ทั้งสคริปต์การแสดงที่เรียงจะถ่ายอัด ค ลิ ป และเราต้องใช้คนมาถ่ายเพื่อเอาผลงาน

.

แต่คุณอยู่ดีๆ ขึ้นมาแย่งไมค์กับปาก และไปแย่งเบสมาเล่น บอกจะเล่นเพลงนั้นเพลงนี้ เราเล่นด้วยไม่ได้ มาว่าทีมงานเราอีก ขอบคุณความใจเย็นของทีมงานเล่นให้ ผ่ า นไป เพื่อไม่ให้ เ สี ย บรร ย า กาศของคนอื่นที่มาเที่ยว ก่อนที่รถทัวร์จะ แ ห่ ไปลงที่เฟซบุ๊ก ติ๊กต่อก ของหนุ่มสุดมั่นรายนี้อย่างหนัก

.

ล่าสุด หนุ่มราย ดั ง กล่าว ซึ่งใช้ชื่อว่า แดนนี่ ได้ออกมาโพสต์ถึงเหล่าบรรดาทัวร์ที่ไปกระหน่ำเขา ด้วยความ เ ดื อ ด ว่า “ก่อนที่จะว่ากูไม่มีมาร ย า ท พวกมึงมีมาร ย า ทมั้ย ส่งข้อความหาเพื่อนกู เพื่อนกูไม่เกี่ยว อ ะ ไ ร ด้วย ไอ้พวกโลกสวยไปไกลๆ” หลังจาก ค ลิ ป นี้ได้เผยแพร่ออกไป แน่นอนว่า คอมเมนต์ก็โซเชียลเลยเช่นเดียวกัน

.

#แดนนี่
#แย่งไมค์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *