‘แต๊งค์’ โพสต์ฟาดหลังดูรายการจบ

เรียกได้หลายๆคนต่างติดตามข่าวสารกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับข่าวการจากไปของ นั ก แ ส ด ง สาวมากความสามารถอย่าง “สาวแตงโม นิดา” ทำให้แฟนๆต่างพากัน อ ย า ก รู้ความเป็นจริงว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้นบนเรือ ก่อนที่ “สาวแตงโม นิดา” จะตกลงมา และจมน้ำ

.

.

โดยคดีการจากไปของอดีต นั ก แ ส ด ง สาว “แตงโม นิดา” ที่ตกสปีดโบ๊ทดับในวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ ผ่ า น มา เวลาล่วงเลยมา 3 เดือนกว่าแล้วคดียังไม่จบ ยังมีประเด็ นต่างๆและเค้นหาความจริงกันต่อเนื่องว่ามีเรื่องไม่ชอบมาพากลตามที่หลายคน ส ง สั ย หรือไม่อย่างไร

.

.

.

ซึ่งเมื่อวันที่ (23 มิ.ย. 65) นับว่าเป็นอีกวันที่คดีนี้ พู ด ถึ ง อย่างกว้างขวาง ดุ เ ดื อ ด อีกครั้งในรายการโหน ก ร ะ แ ส และล่าสุด “แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ” ก็ได้ เ ค ลื่ อ น ไหว ผ่ า น อินสตราแกรม @thankpm โพสต์หลังดูโหน ก ร ะ แ ส จบ มีใจความว่า

.

.

“ดูโหน ก ร ะ แ ส วันนี้น่า เ ศ ร้ า ใ จมาก คนบางคน ท ะ เ ล า ะ กัน อ ย า ก เอาชนะกัน แล้ว เ ส แ ส ร้ ง เอาคดีน้องแตงโมมาใช้เป็นเครื่องมือในการหักหน้ากัน #ไม่แมนเลย”

.

พร้อมแคปชั่นระบุต่อว่า “สุดท้ายทุกคนที่โพสท์เรื่องแตงโมก็ได้รับผลประโยชน์ทั้งนั้น ยอดไลค์ยอดแชร์ยอดติดตามเยอะ โดยเฉพาะสื่อและบรรดา ท น า ย คนดัง (ตัวผมเองก็ด้วย อันนี้ยอมรับ) บางคนมีเจตนาดี บางคนก็มีเจตนาเกาะ ก ร ะ แ ส แต่ที่แย่ที่สุดคือ คนที่มีเจตนาแอบแฝงแต่ เ ส แ ส ร้ ง แกล้งทำเป็น อ ย า ก ช่ ว ย

.

.

ปล. อย่าว่าพี่หนุ่มและรายการโหน ก ร ะ แ ส เลยนะครับ พี่หนุ่มเป็นสื่อและเป็นคนกลาง การทำงานหน้างานบางครั้งมันก็ไม่เป็นตามที่วางไว้ ปกติพี่หนุ่มให้พื้นที่ทุกคนได้มีโอกาสพูดเต็มที่ วันนี้ก็เลยมีบางคนถือวิสาสะพาตัวเองไปออกรายการครับ”

.

.

#แต๊งค์พงศกร
#คดีแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น