เปิดหน้าสด ‘ปราง’ พร้อมเผยสถานะใจ ‘ปั้นจั่น’

การันตีความโสดร้อยเปอร์เซ็นต์ด้วย สโลแกน “สวย โสด หน้าสดไม่ตกใจ” สำหรับ น า ง เ อ ก สาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่ ต อ น นี้ บอกยังไม่เจอคนที่ใช่ และไม่รีบร้อนมีใคร จนเพื่อน ด่ า ว่าเรื่องเยอะ แถมคุณพ่อยังกลัวว่าลูกสาวจะโสดตลอดชีวิต ถึงขั้นไปดู ด ว ง ให้ว่าจะได้แต่ ง ง านมั้ย

มีโอกาสเจอ ปราง ที่มาร่วมงานเปิดตัวเซ็นทรัล รามอินทรา โฉมใหม่คอนเซ็ปต์ Everyday Good Vibes ฉลองครบรอบ 30 ปีสุดยิ่งใหญ่ ป รั บ โฉมใหม่ทั้งศูนย์ฯ ที่เซ็นทรัล รามอินทรา ได้ให้สัมภาษณ์ เ ปิ ด ใ จ ต อ น นี้ โสดร้อยเปอร์เซ็นต์ พร้อมให้สโลแกนตัวเองสุดเก๋ สวย โสด หน้าสดไม่ตกใจ เรื่องเยอะ ส่วนที่หลายคนยังเชียร์กับ ปั้นจั่น ปรมะ ไม่มีทางเป็นไปได้เหมือนคู่ “นาย-ใบเฟิร์น” แน่นอน

ก่อนหน้านี้ถูกโยงเป็นมือที่ 3 อั้ม-ไฮโซพก? “ตอนแรกไม่เชื่อ ผจก.โทรมาบอก เราก็ถามว่าใช่เรื่องไม่แต่งหน้าหรือเปล่า เขาก็บอกไม่ใช่ลูกสาว เป็นเรื่องพี่พกกับพี่อั้ม เราก็คิดว่ามาจากไหนนะ เพราะจริงๆ มันไม่มี อ ะ ไ ร เลย ปรางรู้จักพี่พกจริงๆ แต่ว่าไม่เจอพี่พกมาเป็นปีแล้ว ก็ไม่ได้ไปงาน อ ะ ไ ร ที่เจอพี่พก เราก็เลยรู้สึกว่าเข้าใจผิด แต่ทุกคนก็บอกว่าเข้าไปดูในติ๊กต็อกสิ ปังมาก ไม่มี อ ะ ไ ร เลยค่ะ ไม่มี อ ะ ไ ร โยงไปได้เลย”

เข้าไปดูคอมเมนต์บ้างไหม? “เข้าไปดู เราก็พ ย า ย า มคิดว่ามันมาจากตรงไหน จากเหตุการณ์ไหน ซึ่งมันก็หาไม่ได้ มาจากอักษรย่อเฉยๆ แต่ว่าพี่พกเขาก็ฝากเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่หนูมาก็ฝากมาขอโทษด้วย”

“จริงๆ พอเป็นพี่พกเรารู้จักอยู่แล้ว เรารู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่แน่นอนเลย ตอนแรกก็ไม่ได้ เ ค รี ย ด แต่คนรอบข้าง เ ค รี ย ด แ ท น เพราะว่ามีคนไปถามเขาเยอะ จนเรารู้สึกว่ายังไงดี แต่สุดท้ายก็มีคำเฉลยออกมาที่รวดเร็ว หนูก็เลยยังไม่ทันต้องทำ อ ะ ไ ร ”

ต อ น นี้ ยังโสด? “ใช่ โสดค่ะ ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ”  เ ปิ ด ใ จ มากยิ่งขึ้นไหม? “ไม่ได้เปิดแต่ก็ไม่ได้ปิด ไม่ได้เปิดแบบจีบหน่อยขนาดนั้น คือคนจะเข้ามาคุยด้วยหนูก็ไม่ได้ห้าม อ ะ ไ ร แต่ก็ไม่ค่อยคุยอยู่ดี ก็มีนะคะ แต่บางคนที่จีบเรามากๆ หนูก็ยังรู้สึกหวงเวลา แต่ถ้าทำความรู้จักเฉยๆ ได้ ไม่เป็นไร”

ส่วนใหญ่เขา ชั ด เ จ น ว่าเข้ามาจีบ? “ใช่ มีด้วย แต่พอเป็นอย่างนั้น เราอึดอัด แต่ถ้ามาทำความรู้จักเฉยๆ ได้”  มีทั้งในและนอกวงการ? “ส่วนใหญ่เพื่อนก็อ ย า กแนะนำ แต่เพื่อนก็เกรงใจ เพื่อนก็จะบอกคนนี้ แต่พอเป็นคนที่เราไม่รู้จักก็….หนูเรื่องเยอะอ่ะ หนูอ ย า กให้มันมีสตอรี่ หมายถึงว่าไปเจอกันโดยบังเอิญ ไม่ให้แบบมีคนมาพ ย า ย า มให้เราเจอกัน เพื่อนหนูก็ ด่ า อยู่ว่าเรื่องเยอะ เหมือนรู้ว่าตัวเองชอบ อ ะ ไ ร มากขึ้น”  ไม่ใช่ความรู้สึกกลัวความผิดหวัง? “ไม่ค่ะ”

แฟนค ลั บ ยังจิ้นคู่กับ ปั้นจั่น ปรมะ? “กับพี่ปั้นเหมือนเดิมค่ะ ไม่มีเลยค่ะ ไม่ต้อง ลุ้ น เหมือนคู่ น้องนาย-ใบเฟิร์น”   สเป๊กเราเปลี่ยนไปไหม? “คือไม่ได้มีเรื่องรูปร่างหน้าตาเลยค่ะ แต่จะเป็นเรื่องคุยกันเข้าใจ อ ย า กได้ที่เป็นได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟนได้ ซึ่งก็ ย า ก ไม่เป็นไรค่ะ ไม่รีบ”

มีสโลแกนเหมือนเบลล่าหรือเปล่า? “โอ้ย ของเขาโสด รวย มีที่ดิน ของเราสวย โสด หน้าสดไม่ตกใจค่ะ”  คุณพ่อคุณแม่อ ย า กให้มีคน ดู แ ล ? “มี คุณพ่อถึงกับไปดู ด ว ง ว่าจะได้แต่ ง ง านมั้ย ไม่มี อ ะ ไ ร หรอก เขาก็เป็นห่วงก็อายุเยอะ คงกลัว เพราะไม่รู้ว่าลูกจะเป็นโสดไปตลอดหรือเปล่า หนูเองก็ไม่ได้คุยกับใครจริงๆ พ่อเขาก็จะรู้ว่าไม่ได้คุยกับใครเลย ห ม อ ดู ก็บอกว่าไม่ต้องไปยุ่งกับเขาหรอก เขา ดู แ ล ตัวเองได้ ห ม อ ดู บอกว่าคู่มี เดี๋ยวก็ได้แต่ง”

อีกนานไหม? “แต่ก็เอ็นจอยที่จะอยู่คนเดียวอยู่นะ จริงๆ ก็ยังพูดกับพ่ออยู่เสมอว่ายังอ ย า กแต่ ง ง าน อ ย า กมีฟีลใส่ชุดเจ้าสาวอยู่เหมือนเดิม เพียงแต่ว่า ต อ น นี้ ยังไม่เจอคนที่ใช่”  ต อ น นี้ รับงาน รับ เ งิ น รัวๆ? “ใช่ค่ะ ต อ น นี้ เอ็นจอยกับการร้องเพลง จ้างหนูร้องเพลงอีกได้นะคะ อ ย า กทำเหมือนกันค่ะ แต่บางอย่างหนูเริ่มเยอะดีเทลเยอะจริงๆ เติมสโลแกนด้วย สวย โสด หน้าสดไม่ตกใจ เรื่องเยอะค่ะ”

#ปรางกัญญ์ณรัณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *