‘อัจฉริยะ’ ท้าแม่แตงโมตรวจดีเอ็นเอ

เรื่องราวนี้มาจาก นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ที่ตนเองยัง อ ย า ก ให้แม่ออกมาแสดงภาพถ่ายที่เคยตั้งท้องดาราสาวหรือออกมาตรวจดีเอ็นเอเพื่อ เคลียร์ข้อ ส ง สั ย ว่าเป็นแม่ที่แท้จริงของดาราสาวหรือไม่เพราะหากสามารถพิสูจน์ในประเด็นนี้ได้ทุกการกระทำของแม่ก็จะถือว่าชอบด้วยกฎหมาย

.

.

วันนี้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ได้เดินทางเข้า ร้องทุกข์กล่าวโทษ พล ตำ ร ว จ ตรีวสันต์ เตชะเกษม ผู้ บั ง คั บ การสืบสวนสอบสวน ตำ ร ว จ ภูธรภาค 1 และ พัน ตำ ร ว จ เอกวรชาติ แสนคำ รองผู้ บั ง คั บ การสืบสวนสอบสวน ตำ ร ว จ ภูธร ภาค 1 ในข้อหาร่วมกันที่เป็นเจ้าพนักงานรู้หรืออาจรู้ความ ลั บ ในราชการกระทำโดยประการใดๆอันมิชอบหน้าที่ ให้ผู้อื่นล่วงรู้ความ ลั บ คดีแตงโม ตามมาตรา 164,157

.


โดยได้ ก ล่ า ว ถึ ง ในส่วนของที่วานนี้ ตนเองได้ไปร่วมออกรายการโหน ก ร ะ แ ส แล้วมี ท น า ย ตั้มเข้ามากลางรายการ และมีสายโทรเข้าจากคนบนเรือถึง 3 คน ตนเอง มองว่าคนบนเรือ มีการร้อนตัว อ ย า ก เห็น ห ลั ก ฐ า น ที่ตนเองมีอยู่ซึ่งตนเองจะไม่ยอมให้กลุ่มคนเหล่านี้ดู

.

ส่วน ท น า ย ตั้มตนเองได้รู้จากหนุ่มกรรชัยมาตลอดแต่ไม่คิดว่าจะมีการเดินทางมากลางรายการ ซึ่งเมื่อมีการมาถึงยังสตูดิโอก็ไม่สามารถจะห้ามปรามให้เข้ามาในรายการได้ซึ่งตนเองเข้าใจคุณหนุ่มกรรชัยหลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันและเคลียร์ประเด็นข้อ ส ง สั ย ทั้งหมดแล้วยอมรับว่าหลังจากออกจากรายการวันนี้และลงมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนขนาดนั้นตนเองเข้าใจผิดแต่เมื่อช่วงเช้าที่ ผ่ า น มาได้มีการเจรจาเคลียร์ทุกข้อ ส ง สั ย กับทางคุณหนุ่มกรรชัยเป็นที่เรียบร้อยและเข้าใจกันดี

.

ส่วน ท น า ย ตั้มหากต้องการจะช่วย เ ห ลื อ ตนเองอย่างที่พูดมาก็พร้อมให้ช่วย เ ห ลื อ โดยต้องเดินทางไปร่วมกับตนเองในทุกการดำเนินการต่อจากนี้ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเรือหรือการดำเนินการต่างๆ ส่วน ห ลั ก ฐ า น ตนเองยืนยันว่าจะต้องมีการเปิดในชั้นศาลเท่านั้น ขณะที่ส่วนตัวตนเอง อ ย า ก ดีเบตกับโรเบิร์ตบุคคลที่ไม่มีการติดต่อมากลางรายการวานนี้ มองว่าเป็นเรื่อง แ ป ล ก ที่หลังจาก ที่ตนเองได้มีการออกมาเปิดเผย ห ลั ก ฐ า น ทุกคนบนเรือออกมาแสดงการร้อนตัวแต่โรเบิร์ต ก ลั บ นิ่งเฉยจึง อ ย า ก ดีเบตกับคนดังกล่าวถ้ามีโอกาส

.

ขณะที่ในส่วนของตัวแม่แตงโม ที่มีจะถอนฟ้องของตนเองขณะนี้ทราบว่ายังไม่มีการถอนฟ้องแ ต่ อ ย ่างใด และ อ ย า ก ให้แม่ไม่ถอนฟ้องเพราะหากแม่มีการถอนฟ้องทุกสิ่งที่ตนเองทำมาจะหายไปและแม่จะไม่สามารถฟ้องในข้อหาเดิมซ้ำได้เพราะจะถือเป็นการฟ้องซ้ำ ซึ่งในส่วนของคดีที่ตนเองมีการฟ้องตรงไปจะมีการใส่สวนในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ ต่อจากนี้ตนเองยัง อ ย า ก ให้แม่ออกมาแสดงภาพถ่ายที่เคยตั้งท้องดาราสาวหรือออกมาตรวจดีเอ็นเอเพื่อ เคลียร์ข้อ ส ง สั ย ว่าเป็นแม่ที่แท้จริงของดาราสาวหรือไม่เพราะหากสามารถพิสูจน์ในประเด็นนี้ได้ทุกการกระทำของแม่ก็จะถือว่าชอบด้วยกฎหมาย

.

.

#แม่แตงโม
#นายอัจฉริยะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น