‘หนุ่ม กรรชัย’ ฝากคำพูดไปถึง ‘อัจฉริยะ’

เรื่องราวนี้มาจาก ‘หนุ่ม กรรชัย’ ที่ได้ออกรายการแฉ เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.65 ชี้แจงเหตุการณ์วุ่นวายในรายการ โ ห น ก ร ะ แ ส หลังนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ มาออกรายการ แล้วมี ท น า ย ตั้ม ษิทรา บุ ก เข้ามากลางรายการ รวมทั้งคนบนเรือ ทั้ง จ๊อบ นิทัศน์ , ปอ ตนุภัทร , แซน วิศาภัช ก็โทรเข้ามากลางรายการ จนเกิด ด ร า ม่ า เอาแขกมารุมยำ

.

.

โดย ‘หนุ่ม’ เผยว่า หลังจบรายการพี่อัจลงมาข้างล่าง ผมว่าแกน่าจะน้อยใจ ผมยืนยันว่าผมบาลานซ์แล้ว และผมขออนุญาตพี่อัจทุกครั้ง ว่า ท น า ย ตั้มเอาเข้าได้ไหม พี่อัจก็โอเค โทรศัพท์ได้ไหม รับไหม พี่อัจก็โอเค ครั้งก่อนพี่อัจมีเรื่องกับ ส.ส.เต้ แล้ว ส.ส.เต้ โทรเข้ามาผมถามพี่อัจบอกไม่เอาไม่ อ ย า ก คุย ผมก็ไม่เอาเข้าสาย ต้องตามมาร ย า ท แต่สุดท้ายพี่อัจแกอาจจะน้อยใจหรือ อ ะ ไ ร ไม่ทราบ แกลงมาก็บอกเหมือนน้อยใจผมที่เอาแกมาแล้วให้คนมารุมยำ

.

หลังทราบเรื่องนี้ผมพ ย า ย ามติดต่อแกนะ พ ย า ย ามโทรไปหาแก ส่งไลน์ไปหาแก พ ย า ย ามจะอธิบายว่าไม่ใช่อย่างนั้นนะ ทำในสิ่งที่พี่อัจต้องการ จะคุยไม่คุยกับใคร ทำตามที่พี่อัจต้องการ แต่พี่อัจแกอาจจะยังน้อยใจอยู่

.

อ ย า ก ฝากบอกพี่อัจถ้าดูอยู่นะ เรื่องมีอยู่แค่ตรงนี้เลย บอกตรงๆ ผมกับพี่อัจก็รักกัน กับ ท น า ย ตั้มผมก็รักกัน ผมเองโคตรลำบากใจ ผมอยู่กึ่งกลางความขัดแย้ง ของคนสองคน ไม่รู้จะทำยังไง ถ้าวันนี้พี่อัจบอกผมคำเดียวว่าพี่หนุ่มผมไม่เอานะไม่ต้องเข้า ผมไม่ให้ ท น า ย ตั้มเข้านะ

.

อ ย า ก บอกยังไง ก ร ะ แ ส ด ร า ม่ า หนัก ‘กรรชัย’ กล่าวว่า ผมเข้าใจแฟน ค ลั บ พี่อัจ สิ่งที่แกบอกก็น่าเห็นใจแกรู้สึกแกถูกรุม แต่ในมุมของผมก็รู้สึกว่า ถ้า ท น า ย ตั้มกล้าพูดก้าวล่วงพี่อัจ ผมก็ต้องปกป้อง แต่ผมเห็นเขาบอกจะช่วย จะถอนฟ้องพี่อัจทุกอย่าง ผมก็ปล่อย มุมของจ๊อบเหมือนพี่อัจไปพูดพาดพิงเขานิดหน่อย เขาก็ อ ย า ก จะชี้แจง พี่อัจโอเคผมก็ให้เขาชี้แจง

.

หนุ่ม กรรชัย บอกด้วยว่า สุดท้ายกลายเป็นผม โ ด น เอง ผมก็ไม่รู้ว่าผมจะต้องทำยังไงเหมือนกัน ถามว่า เ ค รี ย ด ไหม ผมไม่ เ ค รี ย ด ก็พ ย า ย ามทำเต็มที่แล้ว เมื่อกี้ทราบว่า พี่อัจก็ไลฟ์เหมือนกันบอกอย่าไปว่า อ ะ ไ ร ผมเลย เพราะผมเองไม่รู้เรื่องจริงๆ มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ผมไม่รู้จริงๆ ไม่รู้กันก่อน แต่ถ้าพี่อัจไม่สบายใจผมก็ขอโทษพี่อัจด้วย

#หนุ่มกรรชัย
#นายอัจฉริยะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น