รูปชุดใหม่ “ครูบาไก่”

วันที่ 21 ม.ค. 2566 ผู้สื่อข่าว จ.ขอนแก่น รายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ใน จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพพระสงฆ์รูปหนึ่ง โดยระบุว่า เป็นพระสุวิทย์ ชินวโร หรือครูบาไก่ นั่งอยู่บนเตียงในกุฏิตัวเอง และเป็นเตียงเดียวกับที่มีการเผยแพร่ภาพของ ลั บ ส่งให้กับชายวัยรุ่นชื่อเจน

โดยกล่าวหาว่าคบหากับครูบาไก่ และมี อ ะ ไ ร กันแล้ว พร้อมข้อความระบุว่า “เทอๆ ภาพเชื่อมโยงของ ลั บ ครูบาไก่ มีลูกศิษย์ออกมา แ ฉ อีก ผ้าห่ม ผ้าปูเตียง บรร ย า กาศโดยรอบ ภาพเซ็ตต่อมา อาบน้ำมีบริวารลูบไล้ และอีกภาพถอดสบงทรงเจ็ตสกีไปเล๊ยยยย”

ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามแอดมินเพจเฟซบุ๊กที่เผยแพร่ข้อมูล ดั ง กล่าว และได้พูดคุยกับชายที่บอกว่าเคยเป็นลูกศิษย์ที่วัดครูบาไก่ เปิดเผยว่า ที่ ผ่ า นมามีเพียงภาพของ ลั บ ของครูบาไก่ แต่ไม่เห็นหน้า อาจจะทำให้เอาผิดครูบาไก่ไม่ได้ จึงตัดสินใจส่งภาพให้กับเพจ ดั ง เพื่อให้นำมาเปิดเผยยืนยันอีกครั้งว่า ภาพของ ลั บ ที่มีข่าวขึ้นมานั้นเป็นเรื่องจริง

“ภาพนี้เป็นภาพยืนยัน ชั ด เ จ น ว่าภาพของ ลั บ นั้นเป็นของครูบาไก่ส่งให้ชายวัยรุ่นชื่อเจน โดยมีผ้าห่มสีเทา ซึ่งเป็นสีเดียวกับผ้าห่มที่อยู่ในภาพเดียวกับภาพของ ลั บ ที่ถูกเผยแพร่ก่อนหน้านี้ รวมถึงผ้าปูเตียง ผ้าสีเห ลื อ ง บรร ย า กาศห้องต่างคล้ายหรือถึงขั้นเหมือนกับภาพ ห ลั ก ฐ า น ที่นำมาเปิดเผยล่าสุด” อดีตลูกศิษย์วัดครูบาไก่เผย

#ครูบาไก่

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *