“วินิจ” เผยที่มาของตั๋วพิเศษ

จากกรณี คืนวานนี้ (23 มิ.ย. 65) มีดรามาเรื่องบัตรชม ‘แดง เ ดื อ ด ‘ พิมรี่พายมีบัตรถึง 2 หมื่นใบ ทำให้ ช า ว เ น็ ต จำนวนมากออกมา พู ด ถึ ง เรื่องนี้ เพราะตอนแรกที่มีการเปิดการ ซื้ อ บัตร ให้จำกัดจำนวนการ ซื้ อ แค่คนละ 4 ใบ

.

ล่าสุด คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้บริหารบริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด ผู้จัดงานศึกแดง เ ดื อ ด ในประเทศไทย ได้ ก ล่ า ว ถึ ง เรื่องนี้ว่า บัตรจะมีส่วนของสโมสรด้วย เป็นโควตาของแต่ละสโมสร ซึ่งแต่ละสโมสรจะ ข า ย ให้แฟนบอลต่างประเทศ ไม่เกี่ยวกับโควตาบัตรที่ ข า ย ภ า ย ใ น ประเทศ

.

ส่วนที่ เ ห ลื อ เป็นหมื่นใบนั้น เนื่องจากเหตุต่างๆ เช่น อาจจะไม่สะดวกในการเดินทางมา เรื่องโควิด ซึ่งไม่ได้ ข า ย ให้พิมรี่พายคนเดียว ข า ย ให้คนอื่นด้วย และเพิ่งมารู้ว่าพิมรี่พายเอามาทำโปรโมชั่นลด ร า ค า แต่ก็ไม่ได้ผิด เ งื่ อ น ไ ข ถ้าจะผิดคือ ข า ย เกิน ร า ค า

.

ขอยืนยันว่า บัตรซ้อมไม่ได้ ข า ย ให้พิมรี่พาย แต่ได้ให้พิมรี่พายไปจริง เพราะเป็นโควต้าของ บริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด จำนวน 100-200 ใบ ซึ่งทางเฟรชแอร์ จะนำไปมอบให้พาร์ทเนอร์ และบุคคลต่างๆ ตามความเหมาะสม

ขณะที่พิมรี่พาย โพสต์หลังเกิดดรามาว่า “บัตรซ้อมไม่มี ข า ย หาไม่ได้! บัตรกินข้าวก็ไม่มี ข า ย หาไม่ได้! กรี๊ดออกมาเลยค่ะ!!

.

.

#วินิจ
#พิมรี่พาย
#แดงเดือด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น