ผู้จัดการ “เวียร์” ตอบแล้วถึงข่าวสะพัด

หลังฮือฮาคุณแม่พลอยไพลิน ของ พ ร ะ เ อ ก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดภาพ วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการของลูกชายให้ชมกันแบบชัดๆ แฟน ค ลั บ แ ห่ ดีใจคุณแม่บินจากต่างประเทศ ก ลั บ มาก็จัดให้ชุดใหญ่ จนมองว่าหรือจะมีข่าวดีกับว่าที่ลูกสะใภ้หรือเปล่า

.

.

กลายเป็นประเด็นฮือฮาตามมาอีกรอบหลังเปิดตัวก็เกิด ก ร ะ แ ส ข่าวสะพัดถึงเรื่องข่าวดีของหนุ่มเวียร์กับหวานใจ โดย ช า ว เ น็ ต แ ห่ แชร์ว่าทั้งคู่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกันในกลางเดือนหน้า โดยจะจัดงานอย่างเป็นส่วนตัวเชิญแต่ครอบครัวและคนสนิท แถมเปิดโปรไฟล์ไม่ธรรมดาแฟนสาว วิกกี้ อดีตแอร์โฮสเตสที่ ต อ น นี้ หันมาทำธุรกิจ

.

.

ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เ ท น ออกมาเผยว่า ทางผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มเวียร์ ออกมาตอบถึง ก ร ะ แ ส ข่าว ลื อ สะพัดแรงของ พ ร ะ เ อ ก ดังจะสละโสดจริงหรือไม่ ซึ่งผู้จัดการไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธ บอกเพียงว่าไม่ได้คุยกันเรื่องส่วนตัวของ พ ร ะ เ อ ก ดัง ดูแลเฉพาะเรื่องงานที่นอกเหนือจากงานละครเท่านั้น เรื่องส่วนตัวขอให้เวียร์เป็นคนตอบเองจะดีกว่า

.

ถามว่าเวียร์รับรู้ถึง ก ร ะ แ ส ข่าวเรื่องตัวเองกับแฟนสาวหรือยัง ผู้จัดการเผยว่าไม่ทราบ เพราะไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวและย้ำว่ารอให้เวียร์เป็นคนตอบเองจะดีกว่า

.

#เวียร์
#วิกกี้

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น