“พิมรี่พาย” ยอมขาดทุนเพื่อเพื่อนรัก

จากกรณี ด ร า ม่ า ถล่มจากที่บอกว่ามีการจำกัดการ ซื้ อ ตั๋วแดง เ ดื อ ด แต่ล่าสุด พิมรี่พาย เจ้าแม่ แ ห่ ง การ ข า ย ล่าสุด ออกมาไลฟ์ ข า ย ผ่ า น เพจ พิมรี่พาย ข า ย ทุกอย่าง เป็นตั๋วชมการแข่งขันฟุตบอลศึกแดง เ ดื อ ด 2 หมื่นใบ และยังมีตั๋วการซ้อมคอนเสิร์ตของ แจ็คสัน หวัง อีก 200 ใบ โดยบอกว่าใคร ซื้ อ ตั๋ว จะให้บัตรซ้อมแมนยู-ลิเวอร์พูล แบบใกล้ชิด และการซ้อมของแจ็คสัน หวัง 200 ใบ วันที่ 11 ก.ค. แถมจะมีการจับ ส ล า ก ให้ไปกินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง 1 มื้อ และกับนักเตะแดง เ ดื อ ด อีก 1 มื้อ

.

ขณะที่ วินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดศึกแดง เ ดื อ ด แจงว่า บัตรของพิมรี่พายเป็นโควตาของ 2 ทีมที่กันไว้ให้กับต่างประเทศ ส่วนที่ เ ห ลื อ ตี ก ลั บ มา ไม่ได้เป็นบัตรที่ ข า ย ในระบบไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว พิมรี่พายมาติดต่อขอ ซื้ อ บัตรพอดี จึงได้ ข า ย ให้ไปใน ร า ค า ปกติ แล้วพิมี่พายไปจัดกิจกรรม ข า ย เอง

.

โดยเมื่อกลางดึก พิมรี่พาย ยังได้โพสต์ด้วยว่า บัตรซ้อมไม่มี ข า ย ..หาไม่ได้!! บัตรกินข้าวก็ไม่มี ข า ย …หาไม่ได้!!กรี๊ดออกมาเลยค่ะ!!! ก่อนจะโพสต์ด้วยว่า บัตรยังมีน้า ลดเอง เ จ็ บ เองเพื่อเพื่อนรัก CFได้เลย‼️รอส่งตั๋วให้นะจ๊ะ

.

.

ทั้งนี้ตอนหนึ่ง พิมรี่พาย กับ อ า ก า ร ช็ อ ก ถึงกับ ข น ลุกบอกยอด เ งิ น ที่ขาดทุนด้วย เ สี ย ง สั่นว่า กำลัง ช็ อ ก อยู่ พร้อมถามทีมงานว่าทั้งหมดเท่าไหร่นะ ลูก ข น ลุกเลยอี…..ข น ลุก แมนยู 2,200 ลิเวอร์พูล 2,100 ก่อนจะกดเครื่องคิดเลข 4,300 คูณขาดทุน ขาดทุน 5,000 บัตรซ้อม ขาดทุนบัตร 5,000 คูณหมื่น ขาดทุนไป 43 ล้าน ภ า ย ใ น 2 นาที ค่าาาา

.

.

#พิมรี่พาย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น