“หนุ่มยโส” วิ่งพันโลพิสูจน์รัก

วันที่ 20 ม.ค. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณถนนสายบายพาสชะอำ-ปราณบุรี ขาล่องใต้ แยกเข้าเมืองชะอำ-หัวหิน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี นายสุเทพ ล้อมจิต อายุ 52 ปี ชาว จ.ยโสธร ได้วิ่งไปตามหารักแท้ เพื่อไปขอ นางธนาภา เขียวอ่อน อายุ 56 ปี ที่อาศัยอยู่ จ.สตูล แต่ ง ง าน ในวันที่ 14 ก.พ. 66 วันวาเลนไ ท น ์

นายสุเทพ กล่าวว่า ตนไปเจอสาวคนหนึ่งในติ๊กต้อกชื่อ คุณยุ จากนั้นตนได้ติดต่อพูดคุยกับยุมาประมาณ 5 เดือนแล้ว ก่อนที่จะขอเขาแต่ ง ง าน แต่ยุได้ตอบก ลั บ มาว่า ให้ตนทำอย่างไรก็ได้เพื่อสร้างความมั่นใจว่า จะไม่ทำให้เขาผิดหวัง ตนจึงตัดสินใจออกวิ่งจาก จ.นครนายก ไปขอฝ่ายหญิงแต่ ง ง านที่ จ.สตูล เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ระยะทาง 1,200 กิโล โดยจะวิ่งวันละ 40-50 กิโล เป็นระยะเวลา 1 เดือน ให้ถึงที่หมาย ภ า ย ใ น วันที่ 14 ก.พ. 66

.

.

ก่อนหน้านี้ ตนทำอาชีพนักวิทยุก่อนไม่ประสบความสำเร็จมี ห นี้ สินนับ 10 ล้าน ซึ่งตอนนั้นหาความรักจากใครไม่ได้ ตนจึงต้องแสดงความเป็นนักสู้ของตัวเองเพื่อที่จะใช้ ห นี้ ให้หมด ตนจึงค้นหาบุคคลที่อยู่ในโซเชียลฯ ว่ามีใครที่จะพอเป็นคู่ชีวิตเดินไปด้วยกันได้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ถูก ห ล อ ก มามาก มีอยู่คำหนึ่งที่คุณยุพูดกับตน ก่อนที่ตนจะตัดสินใจออกวิ่งไปขอแต่ ง ง านในครั้งนี้ว่า ไม่ต้องมี อ ะ ไ ร ไม่ต้องมี เ งิ น มา ขอแค่พิสูจน์ใจตัวเองว่ารักเขาจริงไหม และเป็นคนมีสัจจะไหมแค่นั้นพอ

ทีมข่าววิดีโอคอลไปพูดคุยกับ น.ส.ธนาภา เขียวอ่อน หรือ ยุ อายุ 56 ปี ว่าที่เจ้าสาว ซึ่งอาศัยอยู่ที่ อ.นาหว้า จ.สตูล เปิดเผยว่า ตนเจอกับพี่สุเทพเมื่อประมาณ 5 เดือนก่อน โดยขณะที่ตนไลฟ์สดติ้กต็อกพี่สุเทพก็เข้ามาชมไลฟ์สดด้วย รวมถึงมีการส่งดอกไม้ให้ในไลฟ์สด หลังจากนั้นตนก็ส่งก ลั บ คืนให้เขาส่งกันไปส่งกันมาก็เกิดเป็นความรู้สึกดี ๆ พี่สุเทพจึงขอตนเป็นแฟน หลังจากนั้นก็คบกันแบบทางไกลตลอด เพราะพี่สุเทพอยู่ จ.นครนายก ส่วนตนอยู่ จ.สตูล

.

หลังคบกันมาสักพัก พี่สุเทพก็บอกว่าอ ย า กจะพิสูจน์รักแท้ด้วยการวิ่งมาหาตนที่ จ.สตูล จนกระทั่งเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 66 เขาก็เริ่มวิ่งออกจาก จ.นครนายก จะมาหาตน ภ า ย ใ น วันที่ 14 ก.พ. 66 ซึ่งยอมรับว่าตนรู้สึกเป็นห่วงที่พี่สุเทพ ที่วิ่งทางไกลซึ่งตนก็เคยถามว่าทำไมเขาถึงต้อง ทำ แ บ บ นี้ เจ้าตัวก็บอกว่าเพื่อให้สังคมและโลกได้เห็นถึงพลังของความรักที่ทำให้คนทำได้ทุกอย่าง และพี่สุเทพยังประกาศกร้าวว่า ไม่กลัวสิ่งใด “มีเพียงตนเท่านั้น ที่มีผลต่อความรู้สึกเขา และทำให้หัวใจเขาหยุดเต้นได้”

.

สำหรับงานแต่ ง ง าน คงจะไม่มีการจัดงานหรือ จ่ า ย สินสอดเพราะพวกตนทั้ง 2 ก็อายุมากกันแล้ว เพียงแค่พี่สุเทพมาพบผู้ใหญ่ฝั่งตนให้เขาได้รับรู้เท่านั้น หลังจากที่พบกันก็จะเที่ยวเกาะหลีเป๊ะเพื่อเป็นการฮันนีมูน และหลังจากนี้ตนก็จะตามไปอยู่กับพี่สุเทพ ทั้งนี้ตนรู้สึกดีใจมากๆ ที่มีผู้ชายคนหนึ่งทำให้ตนได้ขนาดนี้ และคิดว่าหลังจากนี้จะหยุดที่พี่สุเทพและรักไปกันตลอดไป

#หนุ่มยโส
#วิ่งจังหวัด
#แต่งงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *