‘หนุ่ม กรรชัย’ เปิดแชทเบื้องหลัง ‘ตั้ม’ เข้ากลางรายการ

จากประเด็นร้อนที่ ‘ ท น า ย ตั้ม’ ได้ บุ ก เข้ารายการ โหน ก ร ะ แ ส โดยเดินเข้ามากลางรายการ ขณะกำลังสัมภาษณ์ นายอัจฉริยะ เพื่อเข้ามาถามหาว่า ห ลั ก ฐ า น อยู่ไหน จนสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ชมอย่างมากที่รายการทำเหมือนไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญปล่อยให้มีผู้ บุ ก รุกเข้ามา

.

.

ล่าสุด ‘หนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย’ พิธีกรรายการได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงประเด็นดรามาที่เกิดขึ้นในรายการโหน ก ร ะ แ ส วันนี้ โดยชี้แจงรายละเอียดว่า ” ขออนุญาต ท น า ย ตั้มเอาลงนะครับ นี่คือไลน์ที่ผมคุยกับ ท น า ย ตั้ม ในเวลา12.31น. ถึง 12.40น.


ซึ่งระหว่างที่คุย ผมให้พี่อัจดูตลอดนะครับว่า ท น า ย ตั้มพิมพ์มา แ บ บ นี้ แต่ผมไม่คิดว่าตั้มจะมาจริงๆ จนทีมงานส่งข้อความมาอีกว่า พี่ตั้มมา และกำลังขึ้นไปข้างบน ผมก็ตกใจ ระหว่างนั้นยังอยู่ในรายการช่วงเบรคแรก ผมก็เอาไลน์กลุ่มทีมงานให้พี่อัจดูอีกครั้งว่าตั้มมาจริง จนตั้มเข้ามาในสตู ผมถามพี่อัจว่าพี่โอเคมั้ยถ้าจะให้ตั้มขึ้นมาบนเวที พี่อัจบอกโอเคแต่ไม่ให้ดู ค ลิ ป นะ ผมถึงยอมให้ตั้มขึ้นมาบนเวทีครับ

.

.


แต่ถ้าพี่อัจไม่อนุญาตผมก็ไม่เอาตั้มขึ้น เพราะแขกของผมวันนี้คือพี่อัจ ….. ส่วนผมทราบหรือไม่ว่าตั้มจะมา อันนี้ต้องบอกว่า ตอนเช้าตั้มโทรหาผม และพูดว่า วันนี้พี่อัจมาใช่มั้ย ผมบอกใช่ คุณจะทำไม ตั้มบอกว่า ผม อ ย า ก ไปเจอพี่อัจ อ ย า ก เซอไพรซ์ว่าจะช่วยแกจริงๆ ผมเลยขำ และคิดในใจว่ามาอำ อ ะ ไ ร กูแต่เช้า เลยบอกตั้มไปว่าไว้คุยกันนะผมขับรถ แล้ววางหูกันไป จนได้มาคุยกันในไลน์ตอน12.31น. นี่แหละครับ

ส่วนเรื่อง จ๊อบ ปอ แซน โทรเข้ามาหาผม อันนี้ผมสาบานว่า ผมไม่ทราบเลย มีแค่ตอนกระติกส่งไลน์มาบอกว่า จ๊อบ อ ย า ก โฟนอิน ผมก็เอาไลน์นั้นให้พี่อัจดูว่าพี่ว่าไง จนจ๊อบต่อสายหาผมเอง พี่อัจก็ให้ผมรับ นี่คือข้อเท็จจริงทั้งหมดครับ

.

เอาจริงๆ ผมไม่จำเป็นต้องมาพิมพ์ชี้แจง อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ ด้วยซ้ำ แต่เห็นมีคนถามถึงเหตุการณ์วันนี้กันหลายคน และ อ ย า ก บอกว่าพี่อัจรู้ทุกอย่างเพราะผมแจ้งพี่อัจให้รับทราบตลอดเวลาว่ามี อ ะ ไ ร กำลังเกิดขึ้นบ้างบนเวทีและถามพี่อัจตลอดว่าอนุญาตหรือไม่ทุกครั้งที่จะทำในรายการครับ เลยมาบอกให้ฟังครับ ตามนั้นนะครับ ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อ สุดแล้วแต่ครับ เคเนอะ✌????”

.

#หนุ่มกรรชัย
#ตั้มษิทราเบี้ยบังเกิด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น