‘เท่ง เถิดเทิง’ เปิดตลาดช่วยให้คนได้ทำมาหากิน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ได้รับผ ล ก ร ะ ท บ จากสถานการณ์ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก สำหรับ “เท่ง เถิดเทิง” ที่นอกจากในช่วงนี้จะไม่สามารถทำกิจกรรมต่างๆในวงการบันเทิงได้ เลยต้องหยุดอยู่บ้านมาเป็นเวลานานแล้ว

.

ทำให้ต้องพาภรร ย า สาวแม่มาลา หลบความ วุ่ น ว า ย ในเมืองกรุงไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกันที่บ้านสวน แถมไม่พอกิจการส่วนตัวของเขาอย่าง “ตลาดเท่งเถิดเทิง ไนท์วินเทจ” ในจังหวัดนครนายก ที่ได้รับผลกระทบหนักไม่แพ้กันเลยต้องปิดทำการชั่วคราวอย่างต่อเนื่องมากว่าปีกว่าแล้ว

.

ซึ่งล่าสุดเท่งก็ได้ออกมาอัพเดทตลาดของเขาให้ชมกันผ่าน ค ลิ ป วิดิโอ โดยเขานั้นได้พาไปเดินดู บ ร ร ย า ก า ศ ต่างๆที่ร้างและเงียบเหงามาก อีกทั้งยังได้ พู ด ถึ ง แผนการที่คิดไว้ว่าจะ ป รั บ ปรุงตลาด แ ห่ ง นี้ใหม่พร้อมกับช่วย เ ห ลื อ พ่ อ ค้ า แ ม่ ค้ า ทุกคนให้ได้ชมกันว่า

.


เขารู้สึกเห็นใจทุกคนกันเป็นอย่างมาก ยิ่งคนหาเช้ากินค่ำนั้นไม่สามารถออกมาทำมาหากินกันได้เหมือนแต่ก่อน ทำให้เ ดื อ ด ร้ อ นกันไปหมด คิดไว้ว่าหากได้รับการป้องกันที่ดีสถานการณ์ก็คงจะเริ่มดีขึ้น แต่ใน ต อ น นี้ ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้นเลย

.

.

เลยทำให้เขาได้แค่คิดวางแผนไว้เฉยๆ ซึ่งได้เตรียมจะ ป รั บ ปรุงรีโนเวทตลาด แ ห่ ง นี้ใหม่ทั้งหมด จะทำหลังคาไว้บังแดดบังฝนให้ เพื่อที่ทุกคนจะได้ไม่ต้องมารับมือกับสภาพอากาศของบ้านเราที่เอาแน่เอานอนไม่ได้

.

และถ้าหากทุกอย่างเสร็จหมดแล้ว ก ลั บ มาเปิดได้อีกครั้ง ก็จะเปิดตลาดให้ทุกคน ได้มาเปิดร้านกัน ฟ รี ๆไม่คิดค่าแผงเลย ระยะเวลาหนึ่งถึงสองเดือน เพื่อถือเป็นการสร้างกำลังใจให้กับทุกคน

#เท่งเถิดเทิง
#เปิดตลาดไม่คิดค่าแผง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น