เผยเหตุเลิก “อั้ม-พก”

“อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ได้ร่วมงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023” ณ พาร์ค พารากอน ส ย า มพารากอน พร้อมกับให้สัมภาษณ์ เ ปิ ด ใ จ แบบหมดเป ลื อ ก ถึงประเด็นกับการเลิกรากับ “ไฮโซพก” สิ้นสุดทางรัก 5 ปี โดยเผยว่า

.

.

เลิกกันตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2565 และไม่ได้ติดต่อ เราก็ไม่รับรู้เรื่อง อ ะ ไ ร ส่วนเรื่องหึงหวงไม่เลยนะคะ เรื่องโทรเช็กไม่มีเลยนะคะ ไม่เคย ท ะ เ ล า ะ กันเรื่องผู้หญิง ไม่เคยมีปัญหาเรื่องผู้หญิงเลยและไม่เคยถามเรื่องผู้หญิงด้วย

สาเหตุที่เลิกกันก็คือเรื่องเดิมเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ไม่มีเรื่องอื่นเลย ไม่มีเรื่องผู้หญิงเลย เป็นเรื่องนิสัยที่เราไม่เหมือนกันจริงๆ พ ย า ย า ม ป รั บ แล้ว ป รั บ ไม่ได้ แล้วก็เกิดเหตุการณ์ซ้ำๆ หลายรอบมากเลย ก็ต้องพอกันแค่นี้ จบกันไม่ค่อยดีแต่ก็ไม่ได้เกลียดกัน แต่ไม่มีใครจบดีหรอกโอกาสน้อย (มีจับเข่าคุยกันไหม?) ไม่ๆ ท ะ เ ล า ะ กันจะมาจับเข่าคุยกัน อ ะ ไ ร ล่ะ เราพ ย า ย า มที่จะไม่เกลียดกันคือเล่นเกมก็ยังเจอออนไลน์กันอยู่เข้ามาเล่นด้วยกันอยู่แต่เราไม่ได้คุยกันไม่ได้ติดต่อกันไม่ได้โทรคุยกัน

.

ไม่สร้างความเกลียดให้มากกว่านี้ ขอให้เกลียดกันเท่านี้พอ จริงๆแล้วทุกคนไม่รู้ว่าอั้มมีปัญหาเรื่องนี้มาตลอด ไม่มีใครผิดใครถูกแค่เราใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน เราชื่นชอบ อ ะ ไ ร ที่ไม่เหมือนกัน คืออั้มตกใจเรื่องที่คนเขียนๆ กัน ส่วนในเรื่องสาเหตุของเรา เราไม่ตกใจมันเป็นเรื่องปกติ แต่เราไม่มีการหึงหวง ไม่เคยขอดูโทรศัพท์ ไม่เคยเช็ก อ ะ ไ ร เลย ไม่มีเรื่องผู้หญิงแน่นอน

.

ต อ น นี้ มุมมองความรัก อั้มว่าอยู่คนเดียวก็ได้ ทุกวันนี้อั้มก็หาเลี้ยงตัวเอง อั้มไม่เคยเอา เ งิ น ผู้ชาย จะบอกว่าไฮโซต่างๆ นานา อั้มก็ไม่เคยไปเอา เ งิ น เขานะ เขาให้ของขวัญมา อั้มก็ตอบแ ท น ไปอาจจะถูกกว่าบ้างก็เล็กน้อยไม่ได้มาก กินข้าวเขาเลี้ยงเรา หลายมื้อกินเราก็ผลัดกันเลี้ยงเขา อั้มไม่เคยเอาของใครเพราะฉะนั้นอั้มอยู่ได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว (ไม่เป็นโสดตลอดชีวิต?) ไม่ได้ปิด แล้วก็ไม่ชอบที่จะไปเสาะหาเพราะตัวเองไม่ค่อยชอบเที่ยวไปค่อยไปออกไปจากบ้านไม่เจอคนอะค่ะ

ถ้ามีครอบครัวแล้วเขา ดู แ ล เราได้เลี้ยงดูเราได้เอาดิ แต่ถ้ามีแล้วก็ ดู แ ล ไม่ได้และทำให้เราปวดหัวกว่าเดิมขออยู่เฉยๆ ดีกว่าใช้ เ งิ น คนเดียวดีกว่า ต อ น นี้ เตรียมฟ้อง ช า ว เ น็ ต ที่คอมเมนต์แรงได้ปรึกษา ท น ายตั้มเรียบร้อยแล้ว เราต้องจัดการบางส่วนของเราเพราะอั้มไม่ได้ทำ อ ะ ไ ร มีบางอันอั้มเจอว่าอั้มปล่อยรูปบ้าง มาหึงหวงไม่เคยหึงหวงผู้ชายคนนี้เลย ไม่เคย ท ะ เ ล า ะ กันเรื่อง อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ เลย อยู่ๆ มา ด่ า คนเรามัน ด่ า กันได้ด้วยเหรอ ทีม ท น ายก็คงช่วยๆ กันดู

.

#อั้มพัชราภา
#ไฮโซพก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *