‘ยุ้ย-ธัญญ์’ เผยวิธีขอพรให้ได้ 10 ล้านบาทต่อวัน

เรื่องราวนี้มาจาก คู่ ส า มี ภรร ย า น า ง เ อ ก สาวตัวแม่ “ยุ้ย จีรนันท์” กับ ส า มี สุดที่รัก “ธันน์ ธนากร” ที่นอกเหนือจากงานแสดงที่ประสบความสำเร็จแล้วก็ได้ผันตัวมาเป็น แ ม่ ค้ า ข า ย ของออนไลน์ ผ่ า น เพจ “ซุปตาร์ออนไลน์ By ยุ้ย ธัญญ์” มาได้พักใหญ่ โดยมียอด ข า ย ถล่มทลายสูงถึงหลักล้านต่อวันเลยทีเดียว จน ต อ น นี้ อาชีพ ข า ย ของออนไลน์กลายเป็นอาชีพหลักของ “ยุ้ย-ธัญญ์” ไปแล้ว

.

โดยล่าสุด “ยุ้ย-ธัญญ์” เ ปิ ดใ จ ถึงอาชีพ ข า ย ของออนไลน์ ผ่ า น รายการแฉว่า ตอนแรกๆตนเองเริ่ม ข า ย ของจากการ ข า ย กระเป๋า โดยได้รับกระเป๋ามาเหมือน แ ม่ ค้ า ทั่วไป จน ต อ น นี้ มีโรงงานผลิตกระเป๋าแล้ว เนื่องจาก พี่สาวมีโรงงานและเป็นคนทำแบรนด์กระเป๋ามาเกือบ 20 ปี ข า ย ตามในห้างทั่วไป จึงไ ป รั บ มา ข า ย แล้วทำดีไซน์ ตีเป็นแบรนด์ของยุ้ย จากนั้นมีการเริ่มสินค้า ข า ย อื่นๆเพิ่มขึ้นอีก ทั้งอาหาร แว่นตา เครื่องใช้ และนาฬิกา

.

โดยเคยไลฟ์สดทำรายได้ยอด ข า ย 7 หลัก ภ า ย ใ น วันเดียว แต่รายได้นี้เป็นรายได้ที่รวมต้นทุนด้วย ถ้าวันไหน ข า ย ไม่ถึงหลักล้าน ก็จะได้ประมาณหลักแสน ซึ่งส่วนตัวอาศัยกำไรน้อย อย่างการ ข า ย อาหารบางอย่างก็จะบวกแค่ 10 บาท และอาศัยการ ข า ย จำนวนเยอะ จึงทำให้อยู่ได้

.

สำหรับสถิติใหม่ในการ ข า ย ของเคยทำยอด ข า ย เกือบๆ 10 ล้านต่อวันมาแล้ว เนื่องจาก เมื่อก่อนระบบยังไม่มีปิดกั้น แต่ ต อ น นี้ ระบบทางเฟซบุ๊กมีปิดกั้นมากขึ้น จึงทำให้ต้อง ป รั บ ตามสภาพที่เขา ป รั บ มา ซึ่งทุกวันนี้ร้านอาหารของ ยุ้ย ปิดไปแล้ว เนื่องจาก สู้ โ ค วิ ด รอบ3ไม่ไหว จน ต อ น นี้ ร้านอาหารกลายเป็นโกดังแพ็กสินค้าไปแล้ว

.

ส่วนเคล็ด ลั บ มูเตนั้น ด้าน ยุ้ย เผยว่า ส่วนตัวมีความเชื่อเรื่องสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ซึ่งวิธีคือก่อนไลฟ์สด ข า ย ของหรือถ่ายละครจะต้องไหว้หมด โดยไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เจ้าบ้านเจ้าเรือนเพื่อช่วยเปิดทาง รวมถึงสวดมนต์ให้สิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ เพื่อให้เราเป็นคนที่ ลู ก ค้ า รักและ ลู ก ค้ า เมตตา และต้องไหว้ทุกวันเป็นความเชื่อที่ว่า ข า ย ของปุ๊บจะได้ไหลลื่น

.

.

#ยุ้ยจีรนันท์
#ธันน์ธนากร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น