“เดชา” ชี้แจง เกี่ยวกับเรื่องที่ถูกร้องเรียน

ทีมข่าวได้สัมภาษณ์ ท น า ย เดชา กิตติวิท ย า นันท์ เรื่อง ท น า ย กฤษณะ จะไปร้องมรร ย า ท ท น า ย ความ โดย ท น า ย เดชา กล่าวว่า ตนเองไม่ได้มีความกังวลใดๆ เพราะตนเองมั่นใจว่าไม่ได้ทำผิดมรร ย า ท ท น า ย ความ ตนเองรัก ท น า ย กฤษณะเหมือนน้อง ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกันในรายการโหน ก ร ะ แ ส ช่อง 3

.

ที่ผ่านมาคุณแม่ไม่ได้ถอดถอน ท น า ย กฤษณะ แบบธรรมดา เป็นการถอดถอนแบบแถลงข่าวกับสื่อมวลชน วันนั้นตนเองก็สงสารน้องกฤษณะ หากน้องกฤษณะจำได้เรายังกอดคอกัน ร้ อ ง ไ ห้ ตนเองสงสารน้อง

.

จากเหตุที่ ท น า ย กฤษณะโพสต์ ตนเองไม่ทราบว่าโพสต์ด้วยตัวเองหรือได้รับคำสั่งจากใครหรือเปล่า แต่ส่วนตัวแล้ว ตนคิดว่า ท น า ย กฤษณะยังเคารพตน ไม่เชื่อว่าจะมาร้องเรียน แต่ถ้ามาร้องเรียนเราก็ต่อสู้กันไป อ ะ ไ ร ที่ไม่เป็นความจริงคนร้องเรียนต้องรับผิดชอบ เพราะเป็นการร้องเรียนเท็จ

.

คณะกรรมการมรร ย า ท ท น า ย ความเป็นเจ้าพนักงานตามกฎหมาย ถ้าใครร้องเรียนมรร ย า ทผม หากผมไม่ได้ทำผิดก็จะกลายเป็นแจ้งความเท็จต่อพนักงาน เป็นการหมิ่น ป ร ะ ม า ท ซึ่งตนเองฝากถึง ท น า ย กฤษณะให้ลองไปตรวจสอบดูว่าตนเองได้ทำผิดจริงไหม หากผิดจริงก็ร้องเรียนได้

แต่ส่วนตัวตนรัก ท น า ย กฤษณะเหมือนน้อง ไม่เคยคิดดำเนินคดี ก่อนหน้านี้ที่ ท น า ย กฤษณะพาดพิงตน ตนแค่พูดขู่ว่าจะแจ้งความ แต่ตนก็ไม่ได้แจ้งความ วันพิธีของแตงโม ท น า ย กฤษณะก็เข้ามาขอโทษตน ตนไม่เคยคิดจะดำเนินคดีหรือเอาเรื่องเอาราวกับกฤษณะเลย ไม่มีการ โ ก ร ธ เคืองกัน ถ้าหาก ท น า ย กฤษณะไปร้องเรียนเท็จเรื่องมรร ย า ท ท น า ย ความกับตนจริง ก็รู้สึกผิดหวังและ เ สี ย ใจ แต่ต้องคิดว่าน้องเราถูกใคร บั ง คั บ อ ะ ไ ร อย่างไรหรือเปล่า ไม่เชื่อว่าจะเกิดจากความคิดของ ท น า ย กฤษณะเอง

.

#เดชา
#กฤษณะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น