“คุณแม๊” เรียกเพิ่ม 40 ล้าน

หลังจากปลายปีที่ ผ่ า นมา “นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน” คุณแม่ของ “แตงโม นิดา” ดาราสาวผู้ล่วง ลั บ ได้ เ ปิ ด ใ จ กับกองทัพสื่อมวลชน ระหว่างเดินทางมาถึงศาลจังหวัดนนทบุรี ทำนองว่ารู้สึกพอใจ “ปอ ตนุภัทร” และ “โรเบิร์ต ไพบูลย์” เพราะได้รับการ ดู แ ล เยียว ย า อย่างดี แต่คนบนเรือที่เห ลื อ ยังติดใจ เนื่องจากไม่ได้รับการติดต่อใดๆ

.

โดยก่อนหน้านี้ “แม่แตงโม” บอกว่า “ส่วนตัวไม่ได้ติดใจจำเลยที่หนึ่งกับที่สองแล้ว คือ ปอกับโรเบิร์ต เนื่องจากได้รับการ ดู แ ล เยียว ย า จนเป็นที่พอใจแล้ว ซึ่งทั้งสองคนก็ยัง รั ก ษ า สัญญาเป็นอย่างดี ทุกอย่างเรียบร้อยดี จึงไม่ได้ติดใจในส่วนนี้ ส่วนจำเลยที่เห ลื อ ตนยังไม่ได้รับการติดต่อหรือพูดคุยใดๆ ซึ่งในส่วนนี้ตนยังคงติดใจอยู่”

.

จนกระทั่งล่าสุด เมื่อวานนี้ (19 ม.ค.66) มีรายงานข่าวว่า แม่แตงโม ได้ยื่นคำร้องเรียกค่า เ สี ย หายกับจำเลยที่ 3-6 ซึ่งประกอบด้วย “จ๊อบ นิทัศน์”, “กระติก อิจศรินทร์”, “แซน วิศาพัช” และ “ภีม” หรือ “กุนซือเอ็ม ธรรมธีรศรี” ท น ายความ โดยเรียก เ งิ น จำนวน 40 ล้านบาท หลังจากทำสัญญายินยอมเมื่อเดือนกัน ย า ยน 2565 โดยทางทีมข่าว พ ย า ย า มโทรศัพท์หาคุณแม่ภนิดา ปรากฎว่าติดแต่ไม่รับสาย

ด้าน นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ท น ายความของแซน วิศาพัช ให้สัมภาษณ์ว่า ทางคุณแม่ภนิดา ได้ระบุเหตุผลในคำร้องว่า ได้รับ เ งิ น ค่า เ สี ย หายจากจำเลยที่ 1และจำเลยที่ 2 คือ ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์แล้ว แต่ยังไม่ได้รับ เ งิ น จากจำเลยที่ 3 ถึงจำเลยที่ 6 จึงยังติดใจ

.

.

#คุณแม๊
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *