“เม พรีมายา” ไม่รอด

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 19 ม.ค.66 พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. สั่งการให้ พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รอง ผบช.สอท. พล.ต.ต.วริศร์สิริภ์ ลีละสิริ ผบก.สอท.2, พ.ต.อ. กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รองผบก.ปคม. พ.ต.อ. อภิรักษ์ จำปาศรี รรท.ผกก.2 บก.สอท.2

นำกำลังเข้าตรวจค้น บ้านหลังหนึ่งใน หมู่บ้าน ดั ง ย่าน บางนา ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านพักของ น.ส.พิชญ์นรี ตันติวิทย์ หรือ เม พรีมา ย า เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้ชื่อแบรนด์ PRIMAYA (พรีมา ย า ) ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 41/2566 ลงวันที่ 17 ม.ค.

ในฐานความผิด โดยทุจริตหรือโดย ห ล อ ก ลวง นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความ เ สี ย หายแก่ประชาชน ตามหมายค้นศาลอาญาที่ 62/2566 ลงวันที่ 18 ม.ค.

จากการตรวจค้นไม่พบตัวน.ส.พิชญ์นรีอยู่ที่บ้านหลัง ดั ง กล่าว มีเพียงแม่บ้านเป็นผู้ ดู แ ล และพักอาศัย จากการสอบถามเบื้องต้นทางแม่บ้านให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ว่า น.ส.พิชญ์นรีออกเดินทางออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ ไปกับนายสิทธานต์ หรือแซก แฟนหนุ่ม ซึ่งไม่ได้ระบุว่าจะเดินทางไปที่ใด

เบื้องต้นตรวจค้นหาพ ย า น ห ลั ก ฐ า น พร้อมตรวจยึดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไปตรวจสอบด้วย นอกจากนี้ เข้าตรวจค้นบริษัท ในต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นที่ตั้งของบริษัท พรีม่า มา ย า จำกัด ด้วยเช่นกัน

มีรายงานว่าสำหรับการตรวจค้นครั้งนี้ มาจากการที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบว่าน.ส.พิชญ์นรี เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้ชื่อแบรนด์ PRIMAYA (พรีมา ย า ) และบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้อง ใช้ข้อความอันเป็นเท็จ ลักษณะเชิญชวนอ้างว่า ล ง ทุ น 6,000 บาท เป็นเวลา 3 เดือน ได้ เ งิ น 15 ล้านบาท พร้อมโพสต์ภาพหญิงคนหนึ่งคู่กับรถหรูใน โ ช ว์ รูม ในลักษณะเชิญชวน แต่เมื่อตรวจสอบพบว่าไม่เป็นไปตามข้อความที่ปรากฏ

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าทางพล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. เรียกประชุมชุดสืบสวน แบ่ ง ง านกระจายกำลังเพื่อปิดล้อมอีก 9 จุด ทั่วประเทศ เพื่อหาพ ย า น ห ลั ก ฐ า น และจับกุมผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นไปตามยุทธการผึ้งแตกรัง และมีรายงานว่า ทางพล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. จะแถลงสรุปผลปฎิบัติการครั้งนี้ ในเวลา 14.00 น. ที่บช.สอท. ต่อไป

#เมพรีมายา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *