บังแจ็ค เดินหน้าช่วย แตงโม

จากกรณีที่ “บังแจ็ค” เคยให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นเรื่องมือถือของ “แตงโม” ซึ่งก่อนหน้านี้ตัวของ “บังแจ็ค” เองได้ระบุว่า “อยู่แคลิฟอร์เนีย จากนั้นจะไปชิคาโก้ และ ไปนิวยอร์ก”

.

ก่อนที่เพจ “CSI LA” ได้ออกมาเผยข้อมูลแย้งว่า “บังแจ็คไม่ได้อยู่แคลิฟอร์เนีย อย่างที่กล่าวอ้าง แ ต่ อ ยู่ เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ และกำลัง ห ล อ ก ทุกคนอยู่ อีกทั้งมีคดีการ…เด็กด้วย”

เท่านั้นยังไม่พอ ชาวโซเชียลยังจับผิดภาพถ่าย “บังแจ็ค” ยืนคู่กับ ตำ ร ว จ คล้ายกับถูกจับกุม? บ้างก็บอกว่า “บังแจ็ค” แอบอ้างเป็น “INTERPOL” ตำ ร ว จ สากล? งานนี้ก็ไม่รู้ว่า “บังแจ็ค” กำลังถูกดิสเครดิตแบบที่เคยอ้างหรือเปล่า?

ล่าสุด “บังแจ็ค” ผู้ที่กู้ข้อมูลมือถือ “แตงโม” ได้ 100% ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” อีกครั้ง พร้อมชี้แจงรูปภาพถ่ายร่วมกับ ตำ ร ว จ ถึงประเด็นแอบอ้างเป็น ตำ ร ว จ สากล ว่า “ไม่เคยแอบอ้างภาพที่มีการถ่ายกับ ตำ ร ว จ น่าจะเป็นเหตุการณ์ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ตอนนั้นไปสอนภาพาอังกฤษให้ ตำ ร ว จ ไม่ได้แอบอ้าง แต่เพจเอาไปลงเอง”

.

นอกจากนี้ “บังแจ็ค” ยังพูดต่ออีกว่า “การที่เพจบอกว่าถูกจับเรื่องพาเด็กหญิงเข้าโรงแรม ก็ไม่เคยมีคดีพวกนี้ หากจะมีคดีที่ไทยก็เป็นเรื่องการหมิ่น ป ร ะ ม า ท ซึ่งเกิดหลังจากออกจากประเทศไทยมาแล้ว อ ย า ก บอกเพจว่าให้เปิดหน้าออกมาหน้า อย่าเก่งแต่ใช้ในจอมืด ให้ลูกผู้ชายออกมาเปิดเผยตัวตน”

.

#บังแจ็ค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น