น้องคนเก่ง กินข้าวแบบการ์ดไม่ตก

บอกเลยว่ายุคโควิด เราต้องการ์ดอย่าตก แม้ว่าสถานการณ์จะดีขึ้นแล้วก็ตาม ปลอดภัยเอาไว้ก่อนถือว่าดีต่อตัวเองและส่วนรวม อย่างเช่นเด็กนักเรียนหญิงคนนี้ ที่การ์ดสูงมาก แม้ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาพักกลางวันกินข้าวก็ตาม

.

เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์โดย ผู้ใช้งาน TikTok บัญชี bbeam_stm หรือครูบีม โดยคุณครูได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป สุดน่ารักระหว่างพักรับประทานอาหารกลางวันของโรงเรียน โดยคุณครูได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป พร้อมกับบรร ย า ย ว่า “โควิดน่ะหรอ ไม่ได้แฮ่มเราหรอกกกก”

.

โดยคุณครูได้ บ ร ร ย า ย เพิ่มเติมใน ค ลิ ป ว่า “เชื้อโควิดหรอ เข้าปากฉันไม่ทันหรอก” ซึ่งใน ค ลิ ป เราจะเห็นว่า เป็นช่วงเวลาพักกลางวันกินข้าวอยู่ แต่น้องก็ยังใส่หน้ากากอนามัย พอจะตักข้าวเข้าปากที ก็หันหลบไปทางด้านข้าง พอเอาข้าวเข้าปากแล้วก็ดึงหน้ากาก ก ลั บ มาปิดต่อ ระวังตัวเองแบบสุดๆ

.

หลังจากที่ ค ลิ ป ของครูบีมได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็น ค ลิ ป ไวรัลสุดน่ารักที่มียอดเข้าชมแบบถล่มทลายมากกว่า 1.8 ล้านครั้ง ภ า ย ใ น ระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง และมียอดไลก์มากกว่า 116,000 ครั้ง รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์จากชาวโซเชียลที่เข้ามาชมความน่ารักของน้องเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น “ข้าวก็หิว โควิดก็กลัว เอ็นดูจังลูก”, “คุณพ่อคุณแม่สอนมาดี น้องระวังตัว น่ารักจัง” ตลอดจน “หมดจานก็เข้าแถว ก ลั บ บ้านพอดี”

.

#กินข้าวแบบการ์ดไม่ตก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น