เลขธูป ลาล่า-ธัญญ่า

มูให้สุดแล้วไปหยุดที่คุ้มนะหน้าทอง ใกล้วันดีวันเฮงของเดือนทั้งที งานนี้ต้องจัดหนักจัดเต็ม เสริมพลังบารมี โ ช ค ลาภให้เปรี้ยงปร้าง รวยฟ้าผ่าซะให้เข็ด “ลาล่า อาร์ส ย า ม” ขอแท็กทีมน้องรัก “ธัญญ่า อาร์ส ย า ม” แต่งชุดไทยแสนงดงาม มารำบวงสรวงแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ

.

.

พร้อมถวาย เ สี ย ง โดย ศิ ล ปิ น แก้วเพทาย และ แป้ง-ธัญรดา ในพิธี “เปิดขุมทรัพย์ แ ห่ ง เมืองบาดาล” บวงสรวงพ่อปู่ศรีสัตตนาคราช ณ มูลนิธิสุบินนิมิตร อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี

 

.

ซึ่งงานนี้ อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง พร้อม แม่ครูฟ้าใส เปิดมูลนิธิสุบินนิมิต ให้เหล่าบรรดาลูกศิษย์ยกทัพกันมาร่วมทำพิธีสักการะพ่อปู่ศรีสัตตนาคราช เพื่อภาวนาขอพร เรื่อง โ ช ค ลาภ ค้า ข า ย ธุรกิจ ให้มั่งคั่ง ร่ำรวย ประสบผลสำเร็จ และระหว่างทำพิธีทำเอาบรรดาเหล่าลูกศิษย์ถึงกับซู่ เพราะมีลมพัดแรงตลอดทั้งพิธี

.

.

ส่วนที่เป็นไฮไลท์ทำเอาคนทั้งงานตาลุกวาว เป็นช็อตที่ “ลาล่า อาร์ส ย า ม” และ “ธัญญ่า อาร์ส ย า ม” ได้จับลูกปิงปองและจุดธูป ขอ โ ช ค ขอลาภ จากองค์ปู่ ปรากฏว่า เลขที่จับได้จากโหล และธูป เลขนั้น

.

.

ออกมาตรงกัน คือเลข 521 ส่วนเลข ของล่าล่า นั้น ได้เลขจากโหลคือ 263 และเลขจากธูปคือ 857 งวดนี้จะรุ่งพุ่งเป๊ะแค่ไหน ต้องคอยติดตาม

.

.

#รำบวงสรวงพญานาค
#ลาล่า
#ธัญญ่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น