‘เปิ้ล นาคร’ พูดแล้วหลังวงแตก

หลังจากที่ ‘เสนาหอย’ ได้ออกมา เ ปิ ดใ จ ปม แ ต ก หั ก กับ เปิ้ล นาคร เมื่อ 10 กว่าปีก่อน ก็ทำให้ทราบว่า เสนาหอยและวิลลี่ยังคงมีความเป็นห่วงเป็นใยให้กับเปิ้ล ไม่ได้ เ ก ลี ย ด กัน แต่ยังมองดูความเป็นไปของชีวิตเพื่อนอยู่ห่าง ๆ

.

และคิดว่าไม่น่าจะได้ ก ลั บ มาร่วมงานกัน เพราะต่างคนต่างดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว แต่ความรู้สึกเมื่อก่อนที่ดูดำ ๆ ต อ น นี้ ก็เริ่มเทาเดี๋ยวก็คงขาว ต้องใช้เวลา

.

ล่าสุด (30 พฤษภาคม 2565) เปิ้ล นาคร ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ความผูกพันมันก็ทำให้คิดถึงกันตลอด สักวันหนึ่ง อ ย า ก จะชวนทั้งคู่มากินข้าวที่ร้านอาหารตัวเองที่กำลังจะเปิดใหม่เหมือนกัน อ ย า ก รียูเนี่ยน ก ลั บ มานั่งกินมานั่งคุยกัน

.

เพราะเรื่องมันผ่านไป 10 กว่าปีแล้ว ไม่ต้องเคลียร์ใจ อ ะ ไ ร เพราะต่างคนต่างรู้แล้วว่าในสมัยเด็ก ๆ ไม่เข้าใจกันเรื่อง อ ะ ไ ร แต่เวลาผ่านไปก็คิดว่าตัวเอง ศิ ล ปิ น เกินไป รู้ตัวเองแล้วว่าแต่ละคน อ ะ ไ ร ยังไง

.

วันนี้ถ้า ก ลั บ มานั่งกินข้าวกัน มานั่งคุยกันก็จะดีมาก ทั้งยังบอกอีกว่า “ขอบคุณหอยนะ ที่ยังคิดถึงเราอยู่ตลอดเวลา ทางเราก็ได้ติดตามหอยและวิลลี่อยู่ในสื่อโทรทัศน์ หอยกับวิลลี่ก็คงดูเราในออนไลน์ เพราะฉะนั้นต่างคนต่างคิดถึงกันแหละ อ ย า ก จะบอกคิดถึงจริง ๆ นะ วันไหนว่าง ๆ ไปกินกัน เปิ้ลเลี้ยง”

.

 

#เปิ้ลนาคร
#เสนาหอย
#วิลลี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น