ช่างอู่ เผยที่มาเลขเด็ด หลังถูก 6 ล้าน

ช่างอู่เคาะพ่นสี เ ปิ ด ใ จ หลังชีวิตพลิกชั่วข้ามคืน กลายเป็นเศรษฐี เ งิ น ล้าน ด ว ง เฮงถูก ร า ง วั ล ที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้านบาท เผยตั้งใจเสาะหา ซื้ อ เลขนี้ แต่ไม่คิดฝันจะเป็นจริง ยังขอทำงานที่ชอบต่อไม่ออกแน่นอน

วันที่ 17 ม.ค.2566 จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อู่สปีดไทร์บอดี้เพ้นท์ เคาะพ่นสี ยูเทรินหน้าศาลากลางจังหวัดสระแก้ว โพสต์ภาพ ช่างนันท์ ช่างประจำอู่ ด ว ง ดีรับปีใหม่ ถูก ล อ ต เ ต อ รี่ ร า ง วั ล ที่ 1 งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2566 จากเลข 812519 ได้ เ งิ น ร า ง วั ล 6 ล้านบาท เมื่อหลังประกาศผลการออก ร า ง วั ล

โดยเรื่องนี้ ที่อู่สปีดไทร์บอดี้เพ้นท์ เคาะพ่นสี ยูเทรินหน้าศาลากลางจังหวัดสระแก้ว ซึ่งเป็นของนายธวัชชัย โตจีน เลขาฯนายกฯอบจ.สระแก้ว เพื่อนๆพนักงานต่าง แ ห่ ร่วมแสดงความยินดีและร่วมดีใจกับ นายสุนันท์ ชำนาญ ปื น ช่างประจำอู่ ผู้กลายเป็นเศรษฐี เ งิ น ล้าน บรร ย า กาศเป็นไปอย่างคึกคัก

นายสุนันท์ เล่าด้วยความดีใจว่า ผมเป็นคนอรัญประเทศ ส่วนที่ตั้งใจจะ ซื้ อ ล อ ต เ ต อ รี่ เลขนี้ เพราะว่าตรงกับวันเกิดและวันที่เผา ศ พ คุณพ่อที่เพิ่ง เ สี ย ชีวิตเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งพ ย า ย า มเสาะหาเลขนี้มาเสี่ยง โ ช ค และหา ซื้ อ มาได้ 1 ใบ

ไม่คิดว่าจะ ด ว ง ดีจนถูก ร า ง วั ล ที่ 1 และแม้ผมจะถูก ร า ง วั ล ที่ 1 แล้วก็จะไม่ลาออกจากอู่นี้ จะขอทำงานที่ชอบต่อไปแต่ ต อ น นี้ ขอเก็บ ล อ ต เ ต อ รี่ ไว้อย่างดีก่อนเพื่อเตรียมนำไปขึ้น เ งิ น ร า ง วั ล

#ช่างอู่เคาะพ่นสี
#ถูก6ล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *