“คุณแม่แตงโม” ชี้แจงเรื่องที่ถูกกล่าวหา

หลังพบกับกรรมาธิการนายมงคลกิตติ์ สุขสินธรานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติม โดยคุณแม่ รู้สึกสบายใจและมีความหวังมากขึ้น แต่ต้องทำตามระเบียบของกรรมาธิการ และดีใจที่แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ เข้ามาช่วย เ ห ลื อ

.

แม่ได้ขอโทษคุณหญิงหมอไปตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว กับเรื่องก่อนหน้านี้ที่มีปัญหากัน ตั้งแต่มีนายเดชา กิตติวิท ย า นันท์ เป็น ท น า ย ความ ซึ่งตอนนั้นตนไม่ค่อยได้พูดและไม่กล้าขัดใจนายเดชา ส่วนกรณีที่มีการส่งพัสดุมายัง กมธ. แต่ไม่ได้จ่าหน้าซองพัสดุเป็นชื่อบังแจ็คนั้น ตนก็ไม่ทราบเรื่องนี้

.

นางภนิดา กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาที่ตนไม่ได้คิดว่าเป็นคดีพิเศษ เนื่องจากไม่มีใครแนะนำ และนายเดชา ก็ไม่ได้แนะนำ ซึ่งบอกตนแค่ว่าอย่าทำ เดี๋ยวหาทางลงไม่ได้ และย้ำอยู่ตลอดเวลา กระทั่งฟ้าเปิดและได้มาเจอนายมงคงกิตติ์ จึงได้ทำ อ ะ ไ ร ทุกอย่างที่จะเป็นความจริง และเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ซึ่งตนได้บอกกับแตงโมทุกวันว่า จะหาความยุติธรรมให้ได้ ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ยินดีทำให้ลูก

เมื่อถามว่าคุณแม่ อ ย า ก ฝาก อ ะ ไ ร ถึงนายเดชาหรือไม่ คุณแม่ หัวเราะ ก่อนกล่าวว่า เลิกคิดถึงคุณแม่ได้แล้ว คุณแม่ จ่ า ย ค่าข้าวไปแล้ว ทำไมต้องปล่อยให้เป็นข่าวหลายวัน คุณแม่คิดว่านายเดชาเป็นคนปล่อย ซึ่งหากนายเดชา คิดถึงคุณแม่ก็ขอให้เงียบ ๆ คิดถึงในใจ ซึ่ง ต อ น นี้ คุณแม่ไม่รักนายเดชาแล้ว แต่ยังคิดถึงอยู่ สามารถคิดถึงกันได้

.

ด้านนายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า ต อ น นี้ ฟ้าเปิด ขณะนี้รอให้นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ในฐานะคณะทำงานร่างหนังสือเสร็จ เพื่อที่จะพาคุณแม่ไปยื่นเรื่องกรมสอบสวนคดีพิเศษ เพื่อให้เป็นคดีพิเศษ

.

#แม๊
#เดชา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น