เผยสภาพ “คนขับ ฮ.”

กรณี พล.ร.อ.เชิงชาย ชมเชิงแพทย์ ผบ.ทร. แสดงความ เ สี ย ใจกับเหตุการณ์ เต็นท์ในงานวันเด็ก แ ห่ งชาติ ซึ่งจัดโดยเทศบาลเมืองท่าช้าง จ.จันทบุรี ล้มลงขณะชมการแสดง ฮ.กองทัพเรือ ที่ได้สนับสนุนกิจกรรมงานวันเด็ก แ ห่ งชาติ จนมีผู้เคราะห์ร้าย 8 ราย ในจำนวนนี้มี แ ผ ล เล็กน้อย 7 ราย โดยได้มอบ เ งิ น ช่วยเห ลื อ ในเบื้องต้น รวมถึงจัดกำลังพลประสานงานกับทางโรงพ ย า บาล เพื่อติดตาม อ า ก า ร ผู้เคราะห์ร้ายอย่างใกล้ชิด

.

.

ต่อมาเพจ อ ย า ก ดั ง เดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 โพสต์ข้อความระบุว่า สรุปคือ อ ะ ไ ร พลาดขึ้นมาความสูญ เ สี ย ใหญ่หลวง ชั้นผู้น้อย(อาจไม่พร้อม) รับคำสั่งต้องทำตามหรืออย่างไร…เหตุ แ บ บ นี้ ใครต้องรับผิดชอบ

.

.

โดยในภาพเป็นโพสต์ของคนที่อ้างว่าเป็นภรร ย า และ เพื่อนของนักบิน ทั้งคู่เขียนข้อความ ระบุว่า แคป สงสารผัว กิน เ ห ล้ า จนตี 2 เมา ค้ า งอยู่ แต่ต้องตื่นมาเตรียมเคื่องตั้งแต่ตี 5 ไปโปรยของทำเต็นท์พัง ทำให้ถูกโลกโซเชียลติเตียน

.

อีกรายโพสต์ถึงเหตุการณ์ ดั ง กล่าวว่า นักบินเขาคงไม่ได้ขับฮ.ไปโปรยเอง ถ้าไม่มีหน่วยงานขอไปให้ทำ จ่ า ย ังเมา ค้ า งอยู่เลยแต่ต้องตื่นไปเตรียมเครื่องตั้งแต่ตี 5 สถานที่ก็แบบนั้นอ ย า กได้ ฮ.ไปบินตามสภาพ

.

#เครื่องบิน
#วันเด็ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *