“เดชา” แหกหน้าคุณแม่ออกสื่อ

โดย ” ท น า ย เดชา” ได้ออกมาประกาศตัดความสัมพันธ์กับ “แม่แตงโม” โดยให้เหตุผลว่า “เหตุผลหลักๆ ที่ถอนตัวออกจากการเป็น ท น า ย ความแม่แตงโม และคดี “แตงโม” คือ 1. คือความคิดเห็นทางคดีที่ไม่ตรงกัน แม่จะเชื่อ สส.เต้ , เชื่ออัจฉริยะ, เชื่อบังแจ็ค คณะของเขาว่าเป็นคดี ฆ า ต ก ร ร ม แม่ถามตนเองว่าสะดวกใจไหมในการทำคดีให้เป็นคดี ฆ า ต ก ร ร ม ซึ่งตนเองไม่สะดวกใจ เพราะ พ ย า น ห ลั ก ฐ า น ที่พนักงานอัยการกำลังจะฟ้องในวันพรุ่งนี้มันไปได้แค่คดี ป ร ะ ม า ท ตนเองจึงคุยกับคุณแม่ว่าขอถอนตัว ซึ่งแม่ก็โอเค”

.

“เหตุผลที่ 2 มาจากการแถลงข่าวเมื่อวานนี้เรื่องที่แม่แตงโมเอาโทรศัพท์แตงโมไปให้บังแจ็คและต่อมาก็มีภาพของแตงโมหลุดออกมาไปในที่สาธารณะ และแม่ก็ยังบอกว่าโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ตนเองรับไม่ได้ ซึ่งเมื่อวานก็ได้แถลงข่าวไปแล้ว ตนเองมองว่าไม่น่าจะเอาโทรศัพท์มือถือของแตงโมไปให้บังแจ็คแต่จะนำไปให้อัจฉริยะ สส.เต้ หรือหมอพรทิพย์ ก็จะไม่ว่า อ ะ ไ ร เพราะบังแจ็คเป็นคนที่สังคมไม่น่าให้ความน่าเชื่อถือ”

เหตุผลข้อ 3 แม่ไม่พอใจ ท น า ย ตั้ม แล้วให้ตนเองไปคุยกับ ท น า ย ตั้มให้มาขอโทษ แต่ ท น า ย ตั้มไม่มาขอโทษ แม่บอกให้ฟ้อง ท น า ย ตั้ม ตนเองก็เผยว่าตนเองเป็นเพื่อนกับ ท น า ย ตั้มและขอไม่ฟ้อง ท น า ย ตั้ม นี่คือ 3 เหตุผลที่ทำให้ตนเองขอประกาศยุติบทบาท แม่ไม่ได้ปลดตนเองและตนเองยังจะต้องรับผิดชอบคดีไปจนถึงวันอัยการสั่งฟ้องศาล

อย่างไรก็ตาม ” ท น า ย เดชา” บอกว่า จากนี้มีความรู้สึกเป็นห่วงคุณแม่ว่าจะไปได้ถึงฝั่งหรือไม่ ภาวนาให้ชนะคดีเนื่องจากว่าช่วงนี้มีคนเข้ามาทำความรู้จักเยอะ ยืนยันตัวเองไม่ได้มีปัญหา อ ะ ไ ร กับแม่ เพราะตนเองนั้นติดตามคดีมาตลอดและมีข้อมูลเยอะ ถ้าเป็นประโยชน์กับแม่ก็ยินดี ยังรักกันเหมือนเดิมและกำลังจะชวนไปกินข้าว

แต่หลังจากที่เจ้าตัวพูด แ บ บ นี้ ผ่านไป 3 วัน ปรากฏว่าเหมือนกลืนน้ำลายตัวเอง เพราะ ท น า ย เดชาได้ทวง เ งิ น แม่จำนวน 23,000 บาท ผ่านสื่อ โดยบอกเป็นค่าอาหารที่เลี้ยงสื่อมวลชน งานนี้ ช า ว เ น็ ต เลยวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักว่าเหตุใดต้อง ทำ แ บ บ นี้ นี่เป็นพฤติกรรมที่เรียกว่า แหกหน้า ทำให้อีกฝ่ายอับอายหรือไม่ และผิดกฎหมายการทวง ห นี้ หรือไม่

.

#เดชา
#แม๊

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น