ตั๊ก บงกช เปิดโปง สาวหน้าตาดี-โปรไฟล์เริ่ด ทักหา ‘เจ้าสัวบุญชัย’

ขึ้นชื่อว่าเป็นเมียหลวง สวย เผ็ด ดุ สำหรับ นั ก แ ส ด ง สาว ตั๊ก บงกช คงมาลัย ได้ออกมา เ ปิ ด ใ จ ถึงการใช้ชีวิตอยู่กับ ส า มี เจอ ด ร า ม่ า สารพัด ทั้งยังเจอสาวๆ โปรไฟล์ดีทักแชตมาหา ส า มี กลางดึก เจอ แ บ บ นี้ สาวตั๊ก เ ดื อ ด เพราะเซ้นส์ผู้หญิงมันแรง อย่าหาว่าสอนเลย ซึ่งก็ได้เล่าเรื่องราวในชีวิตจริงระหว่าง ส า มี เจ้าสัวบุญชัย ผ่ า นรายการ เม้าท์อยู่กับปากอ ย า กอยู่กับคิ้ม

.

.

โดย ตั๊ก บงกช เผยว่า “ส่วนใหญ่คนที่เขาเจอนะ จะเป็นคนที่พรีเซ้นต์รูปภาพ จบโบราณคดี เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของแต่ละประเทศ แล้วก็มีภาพภาพที่เขาไป ซื้ อ ค่ะ หรือไม่ก็คอนเน็กชั่นระหว่างธุรกิจ ก็เป็นคนมีบุคลิกที่ดี มีแนวคิดที่ดี มีรูปร่างหน้าตาที่ดี แต่ไม่มีจิตสำนึกที่ดี ไม่รู้กาลเทศะว่าจะคุยกันช่วงไหน ไม่ใช่มาสวัสดีตอนกลางคืน ถามสบายดีไหมคะ

.

.

เราก็พิมพ์ก ลั บ ไป ขอโทษนะกาลเทศะ นี่มันกี่โมงแล้ว แต่ว่าเราก็มีมาร ย า ทไม่กล้าโทรไป ก็เลยถือโทรศัพท์ไปถามคุณบุญชัยบอกว่าช่วยโทรก ลั บ ไปให้หน่อย เขาก็บอกมาติดต่อเรื่อ ง ง าน ไม่มี อ ะ ไ ร คือในใจเราคิดอย่ามาแอ๊บแบ๊วได้ป่ะ ประมาณ 3 ทุ่ม เป็นพี่จะไลน์หา ส า มี ชาวบ้านมั้ย แต่ ส า มี ตั๊กไม่เจ้าชู้นะ”

.

.

#ตั๊กบงกช
#เจ้าสัวบุญชัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *