“กฤษณะ” โทรหา “เดชา”

จากกรณี นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ซึ่งได้รับมอบหมายจาก นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน ให้ดูแลคดีการ เ สี ย ชีวิตของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ แ ท น ท น า ย เดชา กิ ต ติ วิ ท ย า นั น ท์ จนกลายเป็นประเด็นร้อน ก่อนที่นายมงคลกิตติ์จะออกมาขู่คนที่วิพากษ์วิจารณ์นางภนิดาและบังแจ็คในทาง เ สี ย หาย พร้อมเตรียมมอบหมายให้ ท น า ย กฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมายพรรคไทยศรีวิไลย์ เตรียมฟ้องร้อง ท น า ย เดชา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

.

.

ล่าสุดวันที่ 30 พ.ค.2565 ท น า ย กฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมายพรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดเผยเกี่ยวกับประเด็นการแจ้งความดำเนินคดีกับ ท น า ย เดชา ว่า หลังจากตนได้รับคำสั่งจากหัวหน้าพรรคก็ได้ดำเนินการรวบรวมข้อมูลที่พิจารณาดูแล้วว่าจะเข้าข่ายที่สามารถดำเนินคดีฟ้องร้องได้ไปปรึกษากับทางหัวหน้าพรรคแล้ว

.

.

ท น า ย กฤษณะ กล่าวต่อว่า ซึ่งทางนายมงคลกิตติ์ หัวหน้าพรรคเองก็สั่งให้ตนรอฟังคำสั่งอีกที เพราะต้องการให้โอกาสกับ ท น า ย เดชาอีกครั้งหลังจากที่ได้แจ้ง เ ตื อ น ผ่านเฟซบุ๊ก และโทรศัพท์ไป เ ตื อ น เป็นการส่วนตัวแล้ว ทั้งนี้ การที่ตนจะต้องไปแจ้งความดำเนินคดีฟ้องร้องกับ ท น า ย เดชา ซึ่งในฐานะที่เคยเป็น ท น า ย ในคดีมาก่อนด้วยกัน และรู้จักกันทั้งสองฝ่าย ตนยอมรับว่าไม่สบายใจเหมือนกัน

.

.

ท น า ย กฤษณะ กล่าวอีกว่า เพราะตนได้โทรศัพท์ไปคุยกับ ท น า ย เดชาในเรื่องนี้แล้ว แต่ ท น า ย เดชาก็ยืนยัน ก ลั บ มาว่า ถ้าเขาถูกฟ้องดำเนินคดีมาเขาก็จะฟ้อง ก ลั บ ดำเนินคดีกับคนที่ฟ้องด้วยเช่นกัน ตนจึงพ ย า ย ามที่จะเป็นกาวใจให้ทั้งสองฝ่าย ป รั บ ความเข้าใจกัน ซึ่งใน ต อ น นี้ ตนยืนยันว่ายังไม่มีการแจ้งความดำเนินคดีกับ ท น า ย เดชา แต่ อ ย่ า งใด

.

#กฤษณะ
#เดชา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น